1. >

Xe container lật đè xe buýt trên xa lộ Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Tai nạn giao thông giữa xe container và xe buýt trên xa lộ Hà Nội đoạn qua phường An Phú (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh), khiến một người bị thương nặng, hàng chục người khác hoảng loạn.

Xe container lật đè xe buýt trên xa lộ Hà Nội

 Hiện trường vụ tai nạn giữa xe container mang BKS: 51C - 069.34 chạy hướng Cầu Sài Gòn về ngã tư Thủ Đức đến ngã ba Trần Não, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh bất ngờ mất lái làm thùng hàng bật ra đè lên xe buýt mang BKS:51B - 197.74 và một xe máy. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Sáng 11/7, một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe buýt đã xảy ra trên xa lộ Hà Nội đoạn qua phường An Phú (Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh), khiến một người bị thương nặng, hàng chục người khác hoảng loạn.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe container mang BKS: 51C - 069.34  và xe buýt mang BKS:51B - 197.74. Ảnh: An Hiếu - TTXVN

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 cùng ngày. Vào thời điểm trên, xe container biển kiểm soát 51C - 069.34 chở theo hai thùng hàng loại 20 feet, chạy trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về ngã tư Thủ Đức. Khi xe vừa qua ngã ba giao với đường Trần Não (Quận 2) thì bất ngờ mất lái rồi lật xuống đường, khiến hai thùng hàng văng ra.

Một thùng hàng đã đè lên xe buýt số 104 biển số 51B - 197.74 và một xe máy chạy cùng chiều phía trước. Thùng xe còn lại đập vào dải phân cách, làm đổ một biển báo.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị thương nặng và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Sự việc còn làm hàng chục người trên xe buýt hoảng loạn, rất may không ai bị thương.

Tại hiện trường, các xe nằm chắn hết xa lộ Hà Nội, hư hỏng nặng, dầu nhớt chảy lênh láng. Lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Đến 9 giờ ngày 11/7, giao thông qua khu vực này vẫn khó khăn./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.