1. >

​Đồng Nai: Kiểm tra quán bar, tạm giữ 69 đối tượng dương tính với ma túy ​

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 14/2, đại diện Công an thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ 69 đối tượng dương tính với chất ma túy sau khi lực lượng chức năng kiểm tra một quán bar trên địa bàn.

​Đồng Nai: Kiểm tra quán bar, tạm giữ 69 đối tượng dương tính với ma túy ​

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 14/2, Đội Điều tra tổng hợp kinh tế - ma túy, Công an thành phố Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán Bar 86 (đường Hưng Đạo Vương, phường Quyết Thắng), lúc này có khoảng 100 khách đang lắc lư, nhảy trong tiếng nhạc công suất lớn.

Tiến hành kiểm tra (test) nhanh chất ma túy, lực lượng công an phát hiện có 69 thanh niên dương tính với chất ma túy. Những đối tượng này sau đó được đưa về trụ sở Công an thành phố Biên Hòa để lập biên bản xử lý theo quy định.

Tại hiện trường, lực lượng Công an Biên Hòa thu giữ một số gói thuốc lắc, viên nén thuốc lắc và cần sa. Đây là lần thứ 3 trong vòng 45 ngày trở lại đây, lực lượng công an Biên Hòa phát hiện nhiều người sử dụng ma túy trong quán bar./.

>>> Tiêu hủy hoàn toàn 300 bánh heroin

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif