Anh: Báo động toàn bộ khu vực gần ga tàu điện ngầm Oxford Circus sau vụ nổ súng

07:24' - 25/11/2017
BNEWS Ngay sau tiếng súng nổ, người dân bỏ chạy tán loạn trên đường Oxford, còn cảnh sát nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường và ứng phó như một cuộc vây bắt khủng bố.
 Cảnh sát phong tỏa bên ngoài ga tàu điện ngầm Oxford Circus sau vụ nổ súng. AFP/ TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại London, khoảng 16h37' tại khu phố Oxford, trung tâm mua sắm sầm uất ngay tại trung tâm thủ đô London của Vương quốc Anh đã có tiếng súng nổ trong ngày Thứ Sáu Đen 24/11 khi lượng người đổ đến khu trung tâm mua sắm rất đông.

Ngay sau tiếng súng nổ, mọi người bỏ chạy tán loạn trên đường Oxford, cảnh sát nhanh chóng xuất hiện tại hiện trường và ứng phó như một cuộc vây bắt khủng bố. Cảnh sát Anh tính đến thời điểm này chỉ ra thông báo "cảnh sát hiện đang điều tra về một trường hợp".

Cảnh sát London cho biết không có ai bị thiệt mạng nhưng họ chưa tìm ra được kẻ nào đã nổ súng. Hiện nay cảnh sát trang bị vũ khí đông kín cả khu vực Oxford. 2 bến tàu điện ngầm Oxford Circus và Bond Street đều đã đóng cửa. Cảnh sát khuyên mọi người nếu ở ngoài phố Oxford thì nên đi vào bên trong các tòa nhà.

Lúc này phố Oxford trở nên vắng vẻ thưa thớt, mọi người đã sơ tán ra khỏi toàn bộ khu vực phố Oxford, chỉ còn lại toàn cảnh sát trang bị vũ khí đến các tòa nhà, khu mua sắm. Hiện nay chưa có thông tin gì tiếp theo về vụ nổ súng mà mọi người đã nghe thấy.

Trước đó, tờ Daily Mail đưa tin một vụ nổ súng đã xảy ra tại ga tàu điện ngầm Oxford Circus và cảnh sát London cho biết họ đang giải quyết một vụ việc "có thể liên quan tới khủng bố"./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục