Bà Rịa-Vũng Tàu: Hỏa hoạn thiêu rụi một xưởng mộc trong đêm

09:23' - 06/07/2020
BNEWS Khoảng 0 giờ ngày 6/7, xưởng mộc của Công ty TNHH Thương mại-Dịch vụ Lục Trường Phát tại địa chỉ 154/1C Bình Giã, Phường 8, thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người nhưng hơn 300m2 xưởng gỗ đã bị thiêu rụi, thiệt hại hàng chục tỉ đồng.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường để để dập lửa và thông báo, hướng dẫn di dời dân, tài sản trong khu vực. Hàng trăm hộ dân sống tại chung cư Bình Giã Resident và nhiều xe ô tô khách của hãng xe Hoa Mai sát bên xưởng mộc đã được nhanh chóng di dời ra khỏi khu vực nguy hiểm.
Do trong xưởng chứa rất nhiều gỗ, kê thành từng lớp đến nóc xưởng nên càng dễ cháy lớn, ngọn lửa bốc rất cao. May mắn là thời điểm đó không có gió nên ngọn lửa không bị tạt, lan sang các nhà xung quanh.
Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã sử dụng hàng chục xe cứu hỏa, các họng nước chữa cháy của chung cư Bình Giã Resident phun nước dập lửa. Đến gần 5 giờ ngày 6/7, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
Ông Đậu Văn Sáu (sinh năm 1968), chủ xưởng mộc cho biết, ông dựng xưởng mộc trên từ năm 2007. Ông mới nhập về nhiều loại gỗ có giá trị như cẩm lai, gõ đỏ, căm xe… để sản xuất cho cả năm, đồng thời đang hoàn thiện 2 bộ bàn ghế gỗ cẩm lai sắp bàn giao cho khách thì xảy ra cháy.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục