Bắc Ninh: Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ quán Nhắng nướng

12:22' - 20/08/2020
BNEWS Công an thành phố Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện, 47 tuổi, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện.
Sáng 20/8, Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Thiện, 47 tuổi, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, có địa chỉ tại đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh để điều tra về tội làm nhục người khác, theo Điều 155 Bộ Luật hình sự năm 2015. Các quyết định này đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Thiện đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an thành phố Bắc Ninh đang lấy lời khai của những người có liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.
Ông Nguyễn Mạnh Hiếu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, thành phố đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra an toàn thực phẩm và công tác phòng chống dịch COVID-19 tại quán Nhắng nướng. Quan điểm của thành phố Bắc Ninh là kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm.
Trước đó, vào tối 18/8, trên mạng xã hội lan truyền clip ở một quán ăn tại thành phố Bắc Ninh, trong đó có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái. Theo nội dung đoạn clip, nguyên nhân sự việc là do cô gái này đi ăn tại quán và thấy sán trong đĩa lòng nên đã viết phản ánh sự việc lên Facebook./.

>>Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc doanh nghiệp sản xuất găng tay y tế giả


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục