1. >

Bamboo Airways chính thức cất cánh lúc 6h sáng 16/1

Facebook Share

BNEWS.VN Chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng Bamboo Airways với số hiệu QH202 Sài Gòn - Hà Nội đã chính thức khởi hành lúc 6h sáng nay 16/1.

Bamboo Airways chính thức cất cánh lúc 6h sáng 16/1

Hành khách đầu Sài Gòn chờ đón chuyến bay đầu tiên.

Theo ghi nhận của phóng viên, rất nhiều hành khách bày tỏ sự hài lòng về sự tiếp đón nhiệt tình của đội ngũ tiếp viên, nhất là khâu thủ tục đều được hoàn thiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cũng tại sáng nay, không ít khách hàng đề xuất Bamboo Airways nhanh chóng bổ sung thêm tính năng checkin trên website và App trên điện thoại...

Chia sẻ cảm nhận sau khi chuyến bay hạ cánh, anh Tiến một hành khách đầu tiên ra Hà Nội cho biết thực sự ấn tượng với đội ngũ tiếp viên có trang phục khá hiện đại nhưng vẫn có nét truyền thống, tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa, món ăn phục vụ khách cũng rất ngon, kích thích vị giác giúp xích gần khoảng cách bay.

Theo đại diện hãng Bamboo Airways, hãng này dự kiến sẽ khai thác 37 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019.

Tiếp viên của Bamboo Airways phục vụ những vị khách hàng đầu tiên.

Đáng lưu ý, Bamboo Airways sẽ ưu tiên để vận chuyển khách du lịch tới các khu nghỉ dưỡng của FLC, đặc biệt vận chuyển hành khách vào dịp Tết Nguyên đán, góp phần giảm tải bớt áp lực cho các tuyến bay này.

Trước mắt, trong dịp Tết âm lịch, Bamboo Airways phục vụ 8 đường bay với 26 chuyến bay/chiều/ngày. Các tuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến sẽ là các tuyến Hà Nội - Quy Nhơn, Hà Nội - Đồng Hới, TP. HCM - Quy Nhơn, Hà Nội - TP.HCM, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, TP.HCM - Vân Đồn.

Ngoài ra, trong năm 2019 này, những chuyến bay trên không phận quốc tế của Bamboo Airways tới các quốc gia thuộc khu vực châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và các nước châu Âu cũng sẽ được hãng triển khai bằng các tàu bay thân rộng.

Cùng với đó, Bamboo Airways đã chốt kế hoạch bay quốc tế với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khu vực châu Á, châu Âu để chuẩn bị cho các đường bay dài từ năm 2019./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif