Bamboo Airways tài trợ cho Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021

10:54' - 01/04/2021
BNEWS Ngày 31/3, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam - Hãng hàng không Bamboo Airways và Ra mắt nhà tài trợ Vàng Giải bóng chuyền Vô địch quốc gia 2021.

Theo thỏa thuận, Bamboo Airways sẽ đồng hành cùng Giải bóng chuyền VĐQG Bamboo Airways 2021 với gói tài trợ tiền mặt giá trị và gói tài trợ dịch vụ hàng không định hướng 5 sao quốc tế, với chính sách đặc biệt ưu đãi dành cho ban huấn luyện và vận động viên thuộc tất cả các đội tham gia Giải đấu, trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng đang khai thác.

Đồng thời, Bamboo Airways trao tặng ngay thẻ hội viên Bamboo Club hạng First cho tất cả các huấn luyện viên trưởng, thẻ Bamboo Club hạng Diamond cho ban huấn luyện và toàn bộ VĐV tham gia Giải.

Qua đó, thành viên ban huấn luyện và toàn bộ vận động viên không chỉ được trải nghiệm những hành trình bay đúng giờ với dịch vụ bay của Bamboo Airways mà còn được tận hưởng trọn vẹn các đặc quyền, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của hãng.

Ông Lê Trí Trường – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết, với sự thay đổi về chuyên môn cũng như sự đồng hành của Hãng hàng không Bamboo Airways, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp và trở thành dấu ấn trong một giai đoạn phát triển mới của bóng chuyền Việt Nam.

Ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ, với vai trò nhà tài trợ chính Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia Bamboo Airways 2021, hãng cam kết hỗ trợ ở mức cao nhất, sẵn sàng tạo mọi điều kiện để Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tập trung xây dựng chuyên môn giải đấu. Bamboo Airways hy vọng thông qua hoạt động hỗ trợ này, các hảo thủ sẽ tiếp tục trình diễn những màn thi đấu đẹp mắt với tinh thần cống hiến và chất lượng chuyên môn cao nhất, mang đến sự hưng phấn cho người hâm mộ.

Tổng giám đốc Bamboo Airways tin tưởng với sự vào cuộc quyết liệt của Tổng cục thể dục thể thao cũng như sự tham gia xã hội hóa sự nghiệp phát triển bộ môn bóng chuyền của Bamboo Airways, bóng chuyền Việt Nam sẽ ngày càng phát triển thăng hoa và khẳng định vị thế mới trên đấu trường quốc tế.

Ông Đặng Tất Thắng cũng bày tỏ hy vọng thỏa thuận tài trợ này sẽ là bước khởi đầu mở ra nhiều cơ hội hợp tác gắn bó chặt chẽ và sâu rộng giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và Bamboo Airways, cũng như Tập đoàn FLC.

Trước đó, Bamboo Airways đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch tỉnh Vĩnh Phúc nhằm hỗ trợ, đầu tư và phát triển đội bóng chuyền nữ của tỉnh theo định hướng lâu dài.

Tiếp nối tinh thần đó, Tập đoàn FLC cũng ký kết thoả thuận hợp tác với Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ Tư lệnh Thông tin - FLC.

"Việc các doanh nghiệp lớn như FLC và Bamboo Airways tham gia vào các CLB đã đem lại một luồng sinh khí mới cho bóng chuyền Việt Nam. Không khí về chuyển nhượng thay đổi, điều khiến chúng tôi cảm thấy vui mừng là triển vọng các vận động viên bóng chuyền có thể sống bằng nghề, thậm chí có thu nhập tốt ngang ngửa các vận động viên bóng đá trong thời gian tới. Qua việc các CLB được quan tâm, tài trợ đủ lớn, chúng ta sẽ có rất nhiều vận động viên chất lượng chuẩn bị cho kỳ SEA Games sắp tới", ông Lê Văn Thành – Chủ tịch Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhận định./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục