Bamboo Airways tung hàng triệu vé Tết các đường bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh
Đại diện Bamboo Airways vừa thông tin, để đáp ứng nhu cầu của hành khách, hãng đã chính thức mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 trên website, các phòng vé cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc.
Theo đó, chỉ với giá vé từ 99.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), hành khách đã có thể sở hữu vé bay trên các chặng bay sôi động nhất như Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng/Vân Đồn; Hà Nội - Buôn Ma Thuột/Pleiku/Quy Nhơn.
Cũng theo đại diện https://bnews.vn/tag/bamboo-airways/147235/1.html, loạt vé Tết của hãng cũng áp dụng song song nhiều chương trình ưu đãi khác đang còn thời hạn của Bamboo Airways, điều này sẽ tối ưu hóa giá trị gia tăng cho hành khách ở mức cao nhất.
Trước đó, Cục Hàng không Việt Nam đã công bố số liệu khai thác chuyến bay đúng giờ, chậm, hủy chuyến của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 8 năm 2020; trong đó Bamboo Airways dẫn đầu về tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) với con số 95,6%.
Cụ thể, từ ngày 19/7/2020 đến ngày 18/8/2020, Bamboo Airways đã thực hiện tổng số 2.040 chuyến bay, trong đó có 1.950 chuyến bay đúng giờ, chiếm tỷ lệ 95,6% cao hơn tỷ lệ chung của toàn ngành là 89,6%./.
- Từ khóa :
- bamboo airways
- tết nguyên đán
- hàng không tre việt
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tháng 8, Bamboo Airways dẫn đầu tỷ lệ bay đúng giờ
19:50' - 21/08/2020
Trong tháng 8 này, Bamboo Airways dẫn đầu về tỷ lệ bay đúng giờ (OTP) với con số 95,6%.
-
Doanh nghiệp
Bamboo Airways dự kiến mở đường bay đến Côn Đảo
07:41' - 02/08/2020
Đại diện Bamboo Airways cho biết, hãng đang nghiên cứu thiết lập đường bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ... tới Côn Đảo từ ngày 18/8 tới.
-
DN cần biết
Dịch COVID-19: Bamboo Airways tăng thêm chuyến bay từ Đà Nẵng
15:19' - 26/07/2020
Trước các diễn biến mới của dịch COVID-19 tại Việt Nam, Bamboo Airways tăng cường các chuyến bay từ Đà Nẵng trong ngày 26 - 27/7 để kịp thời đáp ứng nhu cầu của hành khách.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Nâng cấp phần mềm đảm bảo dịch vụ điện trực tuyến liên tục sau ngày 1/7/2025
16:10' - 01/07/2025
Từ 1/7, Trung tâm Chăm sóc khách hàng - Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã chủ động hiệu chỉnh toàn diện các phần mềm, ứng dụng Chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng các dịch vụ điện trực tuyến ổn định.
-
Doanh nghiệp
Truyền tải Điện miền Tây 1 triển khai giảm tổn thất điện năng
15:59' - 01/07/2025
Trong những năm gần đây, việc giảm tổn thất điện năng luôn là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất và quản lý vận hành lưới điện truyền tải của Truyền tải Điện miền Tây 1 - TTĐMT1
-
Doanh nghiệp
Nhật Bản: Niềm tin doanh nghiệp sản xuất lớn tăng nhẹ
14:32' - 01/07/2025
Theo khảo sát Tankan vừa công bố ngày 1/7, chỉ số niềm tin kinh doanh của các nhà sản xuất lớn đã tăng lên 13 điểm trong tháng 6/2025, từ mức 12 điểm của ba tháng trước đó.
-
Doanh nghiệp
EVN cung cấp địa chỉ trụ sở chính của các TCT/công ty điện lực thuộc 34 tỉnh, thành phố
12:28' - 01/07/2025
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa mới cung cấp thông tin về địa chỉ của TCT/công ty điện lực thuộc 34 tỉnh, thành phố (từ ngày 1/7/2025).
-
Doanh nghiệp
Điện lực miền Bắc tinh gọn đến cấp cơ sở, nâng cao hiệu quả vận hành
11:25' - 01/07/2025
Ngày 1/7, EVNNPC chính thức hoàn tất việc sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy đến tận cấp cơ sở, đánh dấu một trong những bước chuyển đổi toàn diện và mạnh mẽ nhất trong lịch sử 56 năm phát triển.
-
Doanh nghiệp
Apple thất bại trong nỗ lực bác bỏ vụ kiện chống độc quyền
11:19' - 01/07/2025
Ngày 30/6, một thẩm phán liên bang tại Mỹ đã từ chối yêu cầu của công ty Apple về việc bác bỏ vụ kiện chống độc quyền do Chính phủ Mỹ khởi xướng.
-
Doanh nghiệp
Chính sách thương mại của Mỹ ảnh hưởng tới phần lớn doanh nghiệp Brazil
11:19' - 01/07/2025
Ngân hàng Trung ương Brazil công bố kết quả khảo sát cho thấy phần lớn doanh nghiệp ngoài lĩnh vực tài chính tại Brazil cho rằng chính sách thương mại của Mỹ đang tác động tiêu cực đến hoạt động.
-
Doanh nghiệp
LG Electronics mua lại công ty lưu trữ nước nóng của Na Uy
09:08' - 01/07/2025
LG Electronics của Hàn Quốc hôm 30/6 công bố đã mua lại một công ty lưu trữ nước nóng của Na Uy để củng cố vị thế trên thị trường hệ thống sưởi ấm không khí và nước nóng ở châu Âu.
-
Doanh nghiệp
Phân bón Cà Mau hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc đón đầu xu thế công nghiệp xanh
19:24' - 30/06/2025
Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau vừa ký Biên bản ghi nhớ với Wuhuan Engineering Co. (WEC) nhằm tăng cường hợp tác, đón đầu xu thế công nghiệp xanh.