1. >

Bắt ba đối tượng tàng trữ 7.000 viên ma túy tổng hợp

Facebook Share

BNEWS.VN Công an huyện Sông Mã vừa bắt quả tang hai đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại bản Nà Lìu, xã Nà Nghịu (huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La).

Bắt ba đối tượng tàng trữ 7.000 viên ma túy tổng hợp

Các đối tượng, cùng tang vật. Ảnh: TTXVN phát 

Hai đối tượng bị bắt là Thào Thị Sông, sinh năm 1982 và Mùa A Nu, sinh năm 1991, đều trú tại bản Phiêng Phụ A, xã Phiêng Cằm, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Tang vật Công an thu giữ gồm: 400 viên ma túy tổng hợp, 01 gói heroin, cùng một số vật chứng liên quan khác.

Mở rộng điều tra, lực lượng Công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Giàng A Tủa, sinh năm 1966, trú tại bản Huổi Sẳng, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật Công an thu giữ gồm: 6.800 viên ma túy tổng hợp, 01 cân điện tử, 44.500.000 đồng, cùng một số tang vật liên quan khác.

Các đối tượng khai nhận, mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính để bán kiếm lời và đang trên đường mang đi bán thì bị bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dự án khu sinh thái văn hóa hồ Vĩnh Lộc được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM phê duyệt từ năm 1995, hơn 423ha diện tích đất được thu hồi để giao cho chủ đầu tư. Sau 24 năm tồn tại trên giấy, đổi 4 chủ đầu tư, dự án này bị thu hồi bởi không có nguồn lực để biến thành hiện thực. Cuối cùng, chỉ có những người dân nằm trong dự án này là gánh hậu quả khi bị ''treo'' quyền lợi trong suốt 24 năm qua.

ncif