Bắt đối tượng dùng súng khống chế 2 người, cố thủ trong phòng trọ
Dù đã nhiều lần vận động nhưng đối tượng vẫn cố thủ bên trong. Công an sau đó đã giải cứu an toàn đôi nam nữ ra khỏi phòng trọ. Tuy nhiên, người đàn ông tiếp tục cầm súng cố thủ bên trong, buộc lực lượng chức năng phải sử dụng hơi cay để trấn áp. Đối tượng dùng súng chống trả khi Công an vào nhưng đã nhanh chóng bị khống chế.
Hiện người đàn ông đã được đưa về trụ sở Công an để lấy lời khai, phục vụ điều tra. Danh tính của đối tượng vẫn chưa được công bố. Theo người dân khu vực, người đàn ông không sinh sống tại đây và căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc là của bạn gái đối tượng.
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Bình Dương bắt đối tượng chứa hơn 15kg thuốc lắc
09:53' - 08/04/2025
Cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng Đoàn Vũ Anh Hoàng (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tỉnh Bình Phước, chỗ ở hiện nay: phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt nhóm đối tượng giả danh lực lượng 141
08:27' - 08/04/2025
Công an thành phố Hà Nội vừa phát hiện và bắt giữ nhóm đối tượng giả danh lực lượng 141 để dừng xe, kiểm tra trái phép người đi đường.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng xâm hại tình dục nhiều chú tiểu ở Đà Lạt
13:46' - 07/04/2025
Ngày 7/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Đắt Vũ, sinh năm 1987 (pháp danh Thích Nguyên Huy, Thích Vạn Chánh).
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Thái Lan siết chặt cho thuê căn hộ trái phép, áp dụng phạt tới 20.000 baht
17:34' - 13/04/2025
Điều này nhằm ngăn chặn tình trạng cho thuê căn hộ trái phép, vốn đang vi phạm Đạo luật Khách sạn năm 2004.
-
Kinh tế và pháp luật
Kỷ luật nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn
08:45' - 12/04/2025
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc thi hành kỷ luật đối với ông Lý Vinh Quang, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.
-
Kinh tế và pháp luật
Tổng thống Mỹ D. Trump ký sắc lệnh nới lỏng quy định xuất khẩu thiết bị quân sự
07:00' - 12/04/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã ký một sắc lệnh hành pháp để xem xét lại các quy tắc quản lý hoạt động xuất khẩu thiết bị quân sự.
-
Kinh tế và pháp luật
Tám cựu lãnh đạo, cán bộ Tổng Công ty Chè Việt Nam chuẩn bị hầu Tòa
12:36' - 11/04/2025
Trong vụ án này có 14 luật sư đăng ký tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các bị cáo. Ngoài ra, Tòa cũng triệu tập 12 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan tới phiên tòa.
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố Tiktoker lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
06:35' - 11/04/2025
Vụ án đang được Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo nhiều thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng
17:46' - 10/04/2025
Nắm bắt nhu cầu đặt phòng đi du lịch trên mạng đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn, nhiều đối tượng đã lập các trang facebook giả mạo hoặc trang web của khách sạn để lừa đảo.
-
Kinh tế và pháp luật
Nhiều khu vực cảnh báo cháy rừng cấp nguy hiểm, cực kỳ nguy hiểm
17:14' - 10/04/2025
Thời điểm đầu tháng 4/2025 này, thời tiết nắng nóng gay gắt và nhiệt độ tăng cao so với trước, các khu rừng đặc dụng khô hạn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ có thể từ chối thị thực với người có quan điểm bài Do Thái
15:01' - 10/04/2025
Chính phủ Mỹ ngày 9/4 thông báo sẽ bắt đầu sàng lọc các hoạt động bài Do Thái của những người nhập cư và người nộp đơn xin thị thực vào Mỹ trên phương tiện truyền thông xã hội.
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện cơ sở hành nghề hút mỡ bụng trái phép ngay tại trung tâm TP. HCM
13:03' - 10/04/2025
Từ nguồn tin báo của người dân, Thanh tra Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã kiểm tra đột xuất và phát hiện 2 cơ sở hành nghề hút mỡ bụng giảm béo trái phép ngay tại trung tâm Thành phố.