Bắt hai đối tượng giết người vì mâu thuẫn do mượn tài sản
Chiều 11/10, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ đối với hai đối tượng là Nguyễn Văn Trường (21 tuổi, trú tại xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) và Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi, trú tại xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.
Nạn nhân là anh Phan Văn Hoài (31 tuổi, trú tại ấp Vườn Rau, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước). Theo thông tin từ công an, khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng 10/10, người dân ở ấp Vườn Rau phát hiện anh Phan Văn Hoài (sống độc thân) bị thương trên ngực, nằm tại nhà ở Tổ 1, ấp Vườn Rau nên đã đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Bình Long. Sau đó anh Hoài được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Bình Dương, nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu do vết thương ở ngực trái. Nhận tin báo về vụ việc Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra và Kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Bình Phước) và Công an thị xã Bình Long đã nhanh chóng xác minh, điều tra và tổ chức truy xét các đối tượng tình nghi. Sau hơn 1 ngày truy xét, lực lượng Công an đã xác định được danh tính 2 nghi can là Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Văn Tuấn. Trường và Tuấn khai nhận, do anh Phan Văn Hoài mượn xe máy và điện thoại di động của Nguyễn Văn Trường từ lâu mà chưa trả nên vào tối 10/10, Trường rủ Nguyễn Văn Tuấn đến xã Thanh Phú gặp anh Hoài để đòi. Hai bên cự cãi dẫn đến xô xát. Tuấn dùng chiếc bật lửa mang hình khẩu súng ngắn đánh vào đầu anh Hoài, còn Trường dùng con dao nhọn đâm vào ngực nạn nhân. Sau đó Trường và Tuấn quay về thành phố Đồng Xoài ngay trong đêm. Anh Hoài bị thương ở ngực, hô hoán để hàng xóm đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó anh đã tử vong.Từ lời khai của Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Văn Tuấn, công an đã thu được chiếc bật lửa hình khẩu súng ngắn mà Tuấn đã dùng để đánh vào đầu anh Hoài và con dao nhọn mà Trường dùng để đâm anh Hoài.
Vụ việc đang được cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ./.Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt giữ đối tượng cướp ngân hàng Techcombank
23:56' - 10/10/2020
Liên quan đến vụ cướp ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, tối 10/10, Công an Thành phố Hồ Chí Minh thông tin chính thức vụ việc.
-
Kinh tế và pháp luật
An Giang triệt phá sới bạc tại huyện biên giới, bắt giữ 36 đối tượng
06:01' - 04/10/2020
Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh An Giang và Công an huyện An Phú triệt phá thành công một sới bạc tại ấp Vĩnh Thành.
-
Hàng hoá
Tây Ninh bắt giữ vụ vận chuyển 7.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu
10:02' - 28/09/2020
Mới đây, Đồn Biên phòng Phước Chỉ, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ một vụ vận chuyển trái phép thuốc lá ngoại từ Campuchia vào Việt Nam tiêu thụ, thu giữ 7.500 bao thuốc lá ngoại các loại.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ bắt giữ nghi phạm gửi phong bì chứa chất độc tới Nhà Trắng
09:39' - 21/09/2020
Kênh truyền hình NBC Chicago của Mỹ đưa tin lực lượng thực thi pháp luật của nước này ngày 20/9 đã bắt giữ một đối tượng bị tình nghi gửi phong bì chứa chất độc ricin tới Nhà Trắng.
-
Công nghệ
Malaysia bắt giữ nghi can tấn công mạng toàn cầu
10:49' - 18/09/2020
Ngày 18/9, Cục trưởng Cục Điều tra tội phạm (CID) thuộc Cảnh sát Hoàng gia Malaysia, ông Huzir Mohamed xác nhận cơ quan chức năng nước này đã bắt giữ 2 đối tượng tình nghi tấn công mạng toàn cầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện khoảng 165 kg ma túy trong cao điểm chống buôn lậu dịp Tết
22:26' - 04/03/2026
Một trong những vụ điển hình là lực lượng hải quan đã phát hiện và bắt giữ 3,6 kg ma túy vận chuyển qua đường hàng không với thủ đoạn cất giấu tinh vi tại Sân bay quốc tế Nội Bài.
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện 4 hành khách giấu 12,3 kg vàng lậu qua Sân bay quốc tế Nội Bài
21:00' - 04/03/2026
Tổng cộng lực lượng chức năng đã phát hiện 31 miếng kim loại màu vàng, tổng trọng lượng khoảng 12,3 kg, nghi là vàng miếng.
-
Kinh tế và pháp luật
Campuchia cam kết xóa sổ toàn bộ các trung tâm lừa đảo trực tuyến
20:36' - 04/03/2026
Campuchia đã tiến hành một chiến dịch trấn áp trên toàn quốc với quy mô chưa từng có nhằm vào các đường dây lừa đảo qua mạng để duy trì an ninh, an toàn xã hội và trật tự công cộng.
-
Kinh tế và pháp luật
Campuchia cam kết xóa sổ toàn bộ các trung tâm lừa đảo trực tuyến
20:34' - 04/03/2026
Campuchia đã tiến hành một chiến dịch trấn áp trên toàn quốc với quy mô chưa từng có nhằm vào các đường dây lừa đảo qua mạng để duy trì an ninh, an toàn xã hội và trật tự công cộng.
-
Kinh tế và pháp luật
Thông tin mới vụ nhà dân “treo cao” sau khi hạ cốt nền đường ĐT.753
15:54' - 04/03/2026
Các hộ dân xã Tân Lợi đồng thuận nhận 6 triệu đồng mỗi tháng trong 6 tháng để thuê chỗ ở tạm, chờ hoàn tất bồi thường khi thi công nâng cấp tuyến ĐT.753 gây chênh cao nền đường.
-
Kinh tế và pháp luật
Xét xử 6 cán bộ phường nhận hối lộ, "làm ngơ” cho dân xây dựng trái phép
13:33' - 04/03/2026
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội xét xử 6 cựu cán bộ phường Thanh Trì bị truy tố nhận hối lộ hàng tỷ đồng để “bảo kê” xây dựng trái phép, gây hệ lụy nghiêm trọng đến quản lý trật tự đô thị.
-
Kinh tế và pháp luật
Ngân hàng Trung ương Nga khởi kiện việc phong tỏa tài sản lên Tòa án EU
11:26' - 04/03/2026
Ngày 3/3, Ngân hàng Trung ương Nga đã đệ đơn kiện lên Tòa sơ thẩm của Liên minh châu Âu (EU), thách thức quyết định của EU về việc phong tỏa vô thời hạn các tài sản của nhà nước Nga.
-
Kinh tế và pháp luật
Tạm dừng hoạt động tiệm “bánh mì không tên” sau các ca nhập viện nghi ngộ độc tại Vũng Tàu
18:52' - 03/03/2026
Theo thông tin ban đầu, tiệm bánh mì này vừa chuyển về địa chỉ số 13 Đồ Chiểu (phường Vũng Tàu) và hoạt động bán hàng từ chiều đến tối.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt giữ tàu cá vận chuyển trái phép khoảng 40.000 lít dầu D.O
18:42' - 03/03/2026
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết, lực lượng chức năng của đơn vị vừa phát hiện, kiểm tra, bắt giữ 1 tàu cá vận chuyển trái phép khoảng 40.000 lít dầu D.O trên biển.

Hai đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Đậu Tất Thành – TTXVN