Bắt tạm giam đối tượng dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học
Theo điều tra ban đầu, ngày 27/3, Tuấn đi tới một trường tiểu học ở phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khi gặp 1 bé gái tên là H. (9 tuổi, học lớp 3) đang đi từ trên tầng 2 của trường xuống phía dưới tầng trệt, Tuấn chặn lại và nói rằng bé H. nhặt được tiền của mình.
Bé H. nói lại là không có nhặt được tiền nhưng Tuấn vẫn yêu cầu bé H. cho kiểm tra rồi xông lại sờ soạng khắp cơ thể bé gái. Sau đó, Tuấn còn thực hiện hành vi tương tự với thêm 3 bé gái khác.
Các bé gái bị Tuấn dâm ô đã báo sự việc cho giáo viên và lãnh đạo nhà trường. Lãnh đạo nhà trường đã trình báo sự việc với Công an.Vào cuộc điều tra, Công an xác định Tuấn đã thực hiện hành vi, thủ đoạn nói trên với hàng loạt nữ sinh ở một số trường tiểu học trên địa bàn. Công an đã mời Tuấn tới trụ sở làm việc và Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội như trên.
Hiện Công an Quận 12 đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc./.- Từ khóa :
- dâm ô
- tp hồ chí minh
- học sinh tiểu học
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Tuyên y án sơ thẩm 7 năm tù với kẻ dâm ô khiến bé gái tự tử
15:05' - 22/05/2018
Sau khi nghị án, Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên y án sơ thẩm 7 năm tù về tội "Dâm ô với trẻ em" dành cho bị cáo Hữu Bê mà Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên trước đó.
-
Kinh tế và pháp luật
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy được giảm từ 3 năm tù xuống còn 18 tháng tù treo
16:41' - 11/05/2018
Ngày 11/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ thành phố Vũng Tàu) vì có hành vi dâm ô trẻ em.
-
Kinh tế & Xã hội
Buộc thôi việc giáo viên có hành vi sàm sỡ học sinh
11:34' - 24/04/2018
Trước đó, nhiều phụ huynh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo giáo viên Tiến về việc liên tục có hành vi sàm sỡ học sinh.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Phát hiện diện tích lớn rừng thông phòng hộ bị phá hoại
15:01'
Những cây bị phá hoại này thuộc diện tích Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước Một thành viên Lâm nghiệp Tiền Phong quản lý và thuộc loại rừng phòng hộ.
-
Kinh tế và pháp luật
Thanh Hóa: Sớm làm rõ việc bến xe khách Quán Lào thu phí cao xe vi phạm bị tạm giữ
15:00'
Chiều 22/8, UBND xã Yên Định đã phân công đơn vị chức năng phối hợp với công an xã trực tiếp đến làm việc với đại diện bến xe về các vấn đề liên quan đến việc thu phí cao xe vi phạm bị tạm giữ.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ ngừng cấp thị thực lao động cho các tài xế xe tải nước ngoài
12:28'
Ngày 21/8, Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio thông báo nước này vừa ngừng cấp thị thực lao động cho các tài xế xe tải nhập cư.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt Giám đốc chi nhánh Ngân hàng vì làm lộ bí mật công tác
12:27'
Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa bắt giữ Trần Hữu Cường, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng PVComBank tại khu vực quận Gò Vấp (cũ) để điều tra, làm rõ về tội cố ý làm lộ bí mật công tác.
-
Kinh tế và pháp luật
Xử lý nghiêm 2 đối tượng không chấp hành hiệu lệnh, lao xe vào Cảnh sát cơ động
11:01'
Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố đang khẩn trương điều tra, xử lý các đối tượng lao xe vào chiến sỹ Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ bảo vệ buổi Tổng hợp luyện lần 1, xảy ra tối 21/8.
-
Kinh tế và pháp luật
Ngày 8/9, xét xử 29 bị cáo trong vụ án Tập đoàn Thuận An
09:28'
Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội vừa ra quyết định ngày 8/9 tới sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Thuận An (Tập đoàn Thuận An).
-
Kinh tế và pháp luật
Khởi tố 20 đối tượng liên quan đến đường dây “rửa tiền” gần 30 nghìn tỷ đồng
17:43' - 21/08/2025
Công an thành phố Đà Nẵng đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 20 bị can liên quan đến đường dây “rửa tiền” gần 30 nghìn tỷ đồng.
-
Kinh tế và pháp luật
Trung Quốc siết chặt quản lý bảo hiểm xã hội: Nguy cơ với việc làm và doanh nghiệp nhỏ
11:18' - 21/08/2025
Trước tác động của thuế quan mới từ Mỹ, một số nhà máy đã sa thải lao động chính thức và thuê lại theo dạng thời vụ để tiết kiệm chi phí cho những quỹ hưu trí, thất nghiệp, y tế và bảo hiểm khác.
-
Kinh tế và pháp luật
Australia cảnh báo nguy cơ tấn công mạng gia tăng
10:52' - 21/08/2025
Cơ quan giám sát tài chính và bảo hiểm Australia (APRA) ngày 21/8 cảnh báo hệ thống ngân hàng nước này đang đối mặt nguy cơ tấn công mạng càng lớn trong bối cảnh căng thẳng địa chính trị leo thang.