BSR xuất bán sản phẩm hạt nhựa mới T3045
Sản phẩm T3045 là loại vật liệu hạt nhựa Polypropylen mới được cải tiến trong các chủng loại sản phẩm Yarn, có độ bền kéo lớn, dễ gia công và có thể sử dụng trên các dòng máy tạo - dệt sợi phẳng hiện đại và siêu tốc ngày càng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam và thế giới.
Đây là nguyên liệu đầu vào để sản xuất dây thừng, băng kéo, sợi thô cho bao dệt, bao bì đóng gói, bao bì công nghiệp, nông nghiệp, bao FIBC, các sản phẩm nhựa thiết bị y tế và một số đồ gia dụng khác.
Tổng Giám đốc BSR Bùi Minh Tiến cho biết: Trong năm 2020, BSR đã đẩy mạnh công tác nghiên cứu nhằm tăng cường tỉ lệ sản xuất các sản phẩm hoá dầu mới bên cạnh các sản phẩm lọc dầu, hóa dầu truyền thống.
Tháng 12/2020, BSR đã xuất bán thành công 150 tấn sản phẩm mới Homo PP Yarn T3050, giúp gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho Công ty.
Sản phẩm mới T3045 là bước đi tiếp theo của Công ty trong tiến trình đa dạng hóa sản phẩm hóa dầu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và mang lại giá trị, hiệu quả kinh tế. BSR sẽ tiếp tục nghiên cứu để sản xuất các loại sản phẩm hạt nhựa mới đáp ứng theo yêu cầu của thị trường.
Theo Tổng Giám đốc Công ty cổ phần nhựa Opec Nguyễn Minh Tú, tiếp nối xu hướng sản xuất nhựa của năm 2020, trong năm 2021, thị trường vẫn sẽ có sự chuyển dịch cơ cấu sản phẩm nhựa từ hàng tiêu dùng sang sản phẩm nhựa thiết bị y tế. Đặc biệt, là các sản phẩm nhựa phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 như khẩu trang, chai nước sát khuẩn, áo bảo hộ.
Vì vậy, Công ty Opec đã đề xuất với BSR sản xuất sản phẩm hạt nhựa mới T3045 để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay. Các khách hàng của chúng tôi đã đầu tư công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại sẵn sàng sử dụng sản phẩm T3045 này để sản xuất ra các thiết bị nhựa y tế phục vụ nhu cầu hiện nay cũng như về lâu dài.
Trong những năm qua, các sản phẩm hóa dầu Polypropylen của BSR như T3034 và I3110 đã được khách hàng đánh giá cao và có chất lượng rất tốt so với các sản phẩm ngoại nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa Polypropylen, BSR đã đưa ra chiến lược sản xuất và xuất bán ra thị trường các chủng loại sản phẩm hạt nhựa Polypropylen mới dùng trong ứng dụng phun đúc là I3085, I3150; ứng dụng màng là BOPP, Blow film F5110, Cast Film F6070; ứng dụng sợi Fiber và PP tự phân hủy trong thời gian đến.
Trong bối cảnh kinh doanh khó khăn do dịch Covid-19, nhu cầu và giá sản phẩm xăng dầu giảm mạnh và sự cạnh tranh gia tăng đối với các sản phẩm nhựa PP thông thường, việc phát triển sản phẩm mới có hiệu quả kinh tế cao, tiếp cận được với thị trường ngách sẽ giúp BSR gia tăng lợi nhuận tổng thể, tạo nên dấu ấn mới vào những ngày đầu xuân năm 2021./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
BSR đặt mục tiêu 864 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong năm 2021
09:27' - 02/02/2021
Năm 2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đặt mục tiêu doanh thu đạt hơn 70.660 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 864 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệp
Vietsovpetro, PVEP, PVOIL và BSR hợp tác cung cấp dầu thô và tiêu thụ sản phẩm
16:24' - 23/01/2021
Vietsovpetro, PVOIL, PVEP và BSR vừa ký các thỏa thuận và hợp đồng dài hạn về cung cấp dầu thô và tiêu thụ các sản phẩm dầu.
-
Doanh nghiệp
BSR công bố báo cáo tài chính với nhiều tín hiệu khởi sắc
07:39' - 20/01/2021
Theo báo cáo tài chính năm 2020 được BSR công bố sáng 20/1, lợi nhuận sau thuế quý IV/2020 đạt 1.258 tỷ đồng, tăng 1.087 tỷ đồng so với quý III/2020 cho thấy sản xuất kinh doanh của BSR đã khởi sắc.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Lợi nhuận sau thuế quý I/2021 của PV Power vượt 106%
10:32'
Mặc dù sản lượng điện và giá điện đều sụt giảm nhưng lợi nhuận sau thuế quý I/2021 của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power, mã chứng khoán POW) vẫn đạt 720 tỷ đồng, vượt 106% kế hoạch.
-
Doanh nghiệp
VNPOLY và các đối tác sản xuất được gần 2.000 tấn sợi DTY
09:43'
Trong quý I năm 2021, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) và các đối tác đã sản xuất được gần 2.000 tấn sợi các loại với chất lượng sản phẩm sợi tái sinh loại AA bình quân đạt 90,5%.
-
Doanh nghiệp
Levi’s sẽ mở thêm hàng trăm cửa hàng ở Mỹ
08:34'
Giám đốc điều hành hãng sản xuất quần jeans Levi Strauss (Levi’s), ông Chip Bergh cho biết hãng đang mở rộng thêm không gian giữa bối cảnh các tỷ lệ trống ở các vị trí cho thuê thương mại tăng cao.
-
Doanh nghiệp
Việt - Hàn thí điểm dịch vụ nhận diện thông tin sản phẩm ghi trên mã vạch điện tử
07:39'
Nguồn tin truyền thông Hàn Quốc cho biết "Hội nghị Vụ trưởng về chính sách phân phối hàng hóa Hàn-Việt" tổ chức trực tuyến ngày 9/4 đã nhất trí xúc tiến dự án thí điểm "Korea Product Scan - KPS".
-
Doanh nghiệp
VBA kết nối các doanh nghiệp hội viên
16:25' - 09/04/2021
Hiệp hội xác định việc tham gia đóng góp xây dựng chính sách, pháp luật liên quan đến ngành là hoạt động chính, lâu dài.
-
Doanh nghiệp
Trung Quốc dự kiến chi 3,5 tỷ USD mua cổ phần Sogou của Tencent
15:36' - 09/04/2021
Trung Quốc có thể chi chi 3,5 tỷ USD mua 60% cổ phần Sogou niêm yết tại Mỹ mà Tencent chưa sở hữu, miễn là Tencent sẵn sàng thiết lập một cơ chế đặc biệt để đảm bảo bảo mật dữ liệu.
-
Doanh nghiệp
Nhật Bản: Số vụ phá sản doanh nghiệp xuống mức thấp nhất trong 30 năm
14:52' - 09/04/2021
Số vụ phá sản doanh nghiệp tại Nhật Bản đã giảm xuống mức thấp nhất trong 30 năm qua trong tài khóa 2020 (kết thúc vào ngày 31/3), nhờ các biện pháp hỗ trợ của chính phủ.
-
Doanh nghiệp
Khánh thành Nhà máy năng lượng mặt trời Phù Mỹ
14:45' - 09/04/2021
Ngày 9/4/, Công ty Cổ phần Tầm Nhìn Năng Lượng Sạch – Công ty thành viên của BCG Energy trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy năng lượng mặt trời Phù Mỹ.
-
Doanh nghiệp
GameStop có thể sẽ bán tới 1 tỷ USD cổ phiếu
07:21' - 09/04/2021
GameStop cho biết có thể sẽ bán đến 1 tỷ USD cổ phiếu vì muốn tận dụng tối đa đợt tăng giá 900% gần đây.