1. >

Cháy cửa hàng bán tranh trên phố Nguyễn Thái Học

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 23/10, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy xảy ra tại một cửa hàng bán tranh, khung tranh trên phố Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội.

Cháy cửa hàng bán tranh trên phố Nguyễn Thái Học

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Phạm Tuấn Anh - TTXVN

Vào khoảng 11 giờ ngày 23/10, cửa hàng khung tranh Huy Hoàng ở địa chỉ số 65 A phố Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội đột nhiên phát hỏa. Vị trí bùng phát đám cháy được xác định từ tầng 2 của cửa hàng bán tranh. Do nơi xảy cháy có chứa nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ, giấy để phục vụ cho cửa hàng bán tranh, khung tranh nên đám cháy nhanh chóng lan rộng, khói và lửa bốc cao.

Nhiều người đã sử dụng bình cứu hỏa cá nhân và các phương tiện khác để dập lửa song không thành công. Nguy cơ đám cháy lan rộng ra các nhà chung quanh khiến người dân hoảng loạn.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội) - đơn vị phụ trách địa bàn quận Đống Đa, đã gấp rút điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa, chống đám cháy lan rộng.

Lực lượng cảnh sát giao thông cũng tổ chức phân luồng cho các phương tiện phục vụ công tác chữa cháy. Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 12 giờ 15 phút cùng ngày, vụ hỏa hoạn tại cửa hàng khung tranh Huy Hoàng ở 65 A phố Nguyễn Thái Học, Đống Đa đã được khống chế và dập tắt. Rất may không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy đang được làm rõ./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại 1 số chợ đầu mối trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, cơ quan quản lý nhà nước đã có dấu hiệu buông lỏng quản lý dẫn tới việc các ban quản lý chợ tự tung tự tác, đặt ra nhiều khoản thu vô lý mà không có hóa đơn chứng từ gây khó khăn, phiền nhiễu cho tiểu thương.

ncif