1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy gara ô tô tại Cầu Giấy, Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại gara sửa chữa ô tô, xe máy tại địa chỉ số 79 phố Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào sáng ngày 6/4.

Cháy gara ô tô tại Cầu Giấy, Hà Nội

Vào khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện cột khói bốc lên tại phía cuối nhà xưởng của gara sửa chữa ô tô Thiên Hòa.

Ngay sau đó nhân viên của nhà xưởng này đã dùng bình chữa cháy xách tay dập lửa nhưng bất thành.

Lửa và khói bao trùm nhà xưởng có diện tích khoảng 400m2 và tiếp tục có nguy cơ lan rộng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 3 (Cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn Cầu Giấy đã điều 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng lực lượng cứu hỏa đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Trinh sát đám cháy, nhận thấy khu vực nhà xưởng lợp mái tôn có nguy cơ sập đổ, lực lượng đã triển khai các mũi cứu hộ, cứu nạn, dập lửa chống cháy lan.

Do nguyên liệu cháy chủ yếu bông đệm mút và cao su nên đám cháy nhanh chóng bùng phát lớn, khói nhiều đã gây khó khăn cho lực lượng tác chiến.

Phối hợp cùng lực lượng chữa cháy là lực lượng Công an quận Cầu Giấy, Cảnh sát giao thông kịp thời có mặt đảm bảo công tác an ninh trật tự, phân luồng giao thông hỗ trợ lực lượng cứu hỏa làm nhiệm vụ.

Đám cháy hiện đã được khống chế sau đó khoảng 1 tiếng. Đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, vụ hỏa hoạn được dập tắt hoàn toàn.

Rất may vụ hỏa hỏa không gây thiệt hai về người; tài sản thiệt hại đang được thống kê. Nguyên nhân cháy đang được điều tra, làm rõ.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Lộ lọt thông tin của các khách hàng khi thanh toán qua thẻ ngân hàng…khiến cho những người đang sử dụng phương thức thanh toán hiện đại này không khỏi lo lắng. Sự tiện lợi lại đi kèm với cả rủi ro! Vậy trong trường hợp đó, trách nhiệm của các bên sẽ như thế nào?

ncif