Cháy lớn tại căn nhà 5 tầng bán giày dép ở Hà Nội

07:26' - 25/03/2019
BNEWS Đến khoảng 21 giờ 30 phút ngày 24/3, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã đưa 4 người bị nạn trong vụ hỏa hoạn ở thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) ra ngoài ngôi nhà cháy.

Đến khoảng 21 giờ 30 phút ngày 24/3, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã đưa 4 người bị nạn trong vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà 5 tầng ở thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội) ra ngoài ngôi nhà cháy; đồng thời khẩn trương đưa 5 người trong gia đình này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Xuyên.

Trước đó, vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 24/3, tại một ngôi nhà 5 tầng bán hàng giày dép (ở tiểu khu Phú Mỹ, thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên).

Vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân phát hiện ngọn lửa cùng cột khói đen lớn bốc lên từ cửa hàng giày dép nên hô hoán nhau, đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng.

Theo người dân cho biết, trước khi vụ cháy xảy ra, gia đình 5 người đang ở trong nhà, một người đã kịp thoát ra ngoài, lực lượng chức năng đã cứu được 3 người, còn một người mắc kẹt bên trong.

Hàng chục chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cùng nhiều xe cứu hoả và xe cứu thương được điều động đến hiện trường.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, ngọn lửa đã được lực lượng chức năng khống chế. Hiện chưa có thống kê thiệt hại về vụ cháy.

Lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục