1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy lớn tại Khu Công nghiệp Chơn Thành, Bình Phước

Facebook Share

BNEWS.VN Rạng sáng 24/10, một vụ cháy xảy ra tại Khu Công nghiệp Chơn Thành (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Cháy lớn tại Khu Công nghiệp Chơn Thành, Bình Phước
Ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn xưởng sản xuất viên nén gỗ mùn cưa của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Chế biến gỗ Gia Bảo. Rất may, vào thời điểm xảy ra vụ cháy không có công nhân trong khu vực nhà xưởng nên không có thiệt hại về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 24/10, người dân phát hiện có khói, lửa bốc lên từ xưởng sản xuất, chế biến viên nén mùn cưa thuộc Công ty Gia Bảo trong Khu Công nghiệp Chơn Thành, nên đã báo lực lượng chức năng.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (Công an tỉnh Bình Phước) đã điều động 7 xe chữa cháy và 45 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với lực lượng chữa cháy tại địa phương khống chế ngọn lửa, không cho cháy lan vào nhà kho và các xưởng khác. Sau hơn 3 giờ đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif