1. >

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Phố Nối A (tỉnh Hưng Yên)

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 13/3, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra đã thiêu rụi khoảng 4.000 m2 nhà kho của Công ty TNHH Dorco Living Vina, thuộc khu Công nghiệp Phố Nối A nằm trên địa bàn xã Đình Dù (Văn Lâm - Hưng Yên).

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Phố Nối A (tỉnh Hưng Yên)

Cháy lớn tại nhà kho 4.000 m2 thuộc Khu công nghiệp Phố Nối A . Ảnh: TTXVN

Đây là công ty hàng đầu về dao, kéo 100% vốn của Hàn Quốc, xây dựng ở khu công nghiệp Phố Nối A trên tổng diện tích là trên 10.000m2 và đi vào hoạt động từ tháng 6/2014, sản phẩm chính là các loại bộ dao kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng. 

Theo một số người dân xã Đình Dù, ngọn lửa bùng phát từ khu vực nhà kho sản xuất dao cạo của Công ty TNHH Dorco Living Vina, khói nghi ngút bốc cao hàng chục mét kèm theo mùi khét của nhựa cháy. Do trong kho chứa chủ yếu là nguyên liệu hạt nhựa và nhiều đồ dễ cháy nên lửa lan nhanh ra toàn bộ nhà kho. Do là ngày nghỉ nên chỉ đến khi ngọn lửa bốc cao đám cháy mới được mọi người phát hiện và gọi cứu hỏa. 

Ông Trần Công Quyền, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy đã huy động 11 xe cứu hỏa; trong đó, có 5 xe từ Hà Nội về để ứng cứu.

Đến 13 giờ hỏa hoạn đã cơ bản được dập tắt, lực lượng cứu hỏa vẫn tiếp tục phun nước không chế khoanh vùng để lửa không lây lan ra khu vực xung quanh. Vụ cháy không xảy ra thương vong về người, chưa có thông kê thiệt hại về tài sản. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif