Cháy nhà dân tại ngõ Quỳnh, Hà Nội

12:14' - 07/11/2017
BNEWS Một vụ hỏa hoạn bùng phát vào hồi 9 giờ ngày 7/11, tại nhà dân ở ngõ Quỳnh, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một vụ hỏa hoạn bùng phát vào hồi 9 giờ ngày 7/11, tại nhà dân ở ngõ Quỳnh, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Hà Nội nhanh chóng dập tắt trong sáng cùng ngày. Rất may lửa không cháy lan sang nhà dân xung quanh và không gây thiệt hại về người.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, lửa đột nhiên bùng phát tại tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng ở số 52 ngõ Quỳnh, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn lửa nhanh chóng bốc cao và lan xuống tầng dưới; có nguy cơ cháy lan sang các ngôi nhà xung quanh. Phát hiện hỏa hoạn, người dân đã tri hô và nhanh chóng sử dụng bình cứu hỏa mini cùng với các phương tiện khác như xô, chậu chứa nước để dập lửa nhưng không được nên đã thông báo tới cơ quan chức năng.
Tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy số 1 (Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng đã gấp rút điều động 3 xe chữa cháy cùng lực lượng cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa, chống cháy lan.

Công an phường Cầu Dền cùng lực lượng chữa cháy cơ sở cũng có mặt, hướng dẫn người dân trong ngõ và phân luồng giao thông, tham gia phục vụ công tác chữa cháy.

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến 10 giờ 15 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ nhà đi vắng.
Hiện nguyên nhân gây cháy đang được điều tra, làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục