Cháy trụ sở Công ty Bảo Minh Yên Bái

11:17' - 21/10/2020
BNEWS Vào hồi 3 giờ ngày 21/10, tại số nhà 14 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái (Yên Bái) đã xảy ra vụ cháy trụ sở Công ty Bảo Minh Yên Bái (Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh Việt Nam).

Theo chị Lưu Hải Huệ - kế toán của công ty Bảo Minh Yên Bái, vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản cũng không nhiều nhưng toàn bộ sổ sách, giấy tờ tại nơi làm việc ở gian nhà phía trước của công ty đã bị cháy hết.

Tiếp cận hiện trường vụ cháy, chúng tôi thấy toàn bộ phần sảnh và gian nhà phía trước của trụ sở Công ty Bảo Minh Yên Bái đã bị thiêu trụi để lại mảng cháy nham nhở trong nhà.

Trung tá Phạm Minh Thắng, Phó đội trưởng Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trung tâm, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Yên Bái cho biết: Ngay sau khi phát hiện vụ vụ cháy, Đội đã huy động lực lượng ứng cứu gồm 3 xe cứu hỏa và 20 cán bộ, chiến sỹ tiếp cận hiện trường để chữa cháy.

Nhờ phát hiện sớm và kịp thời nên chỉ sau 1 giờ, đám cháy được khống chế. Sau khoảng 2 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được cho là do chập điện, các ngành chức năng đang điều tra, làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục