Cháy xưởng gỗ tại Bình Dương khiến 3 người bị bỏng

20:38' - 08/11/2021
BNEWS Cơ quan phòng cháy chữa cháy Bình Dương bước đầu đã tạm khống chế vụ cháy lớn tại một xưởng gỗ rộng khoảng 10.000 m2 ở khu phố Bình Khánh (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Cụ thể, lúc 15 giờ cùng ngày, xuất hiện cột khói lớn từ phía nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đồ gỗ Danh Ích có vốn đầu tư của Đài Loan (Trung Quốc) tại khu phố Bình Khánh (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Công nhân đã tham gia dập lửa nhưng không khống chế được đám cháy nên đã báo cơ quan chức năng. Do nhà xưởng có chứa nhiều nguyên liệu gây cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng lan nhanh và bốc cao, lan ra khoảng 5.000 m2 nhà xưởng.

Công an tỉnh Bình Dương đã điều động 17 xe chuyên dụng (16 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy) cùng 98 cán bộ chiến sĩ tới để dập lửa.
Đến 17 giờ 30 ngày 8/11, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã khống chế được đám cháy, ngăn việc cháy lan sang các khu vực khác. Vụ hỏa hoạn làm 3 người bị bỏng (2 người Đài Loan, 1 người Việt Nam). Hiện tại, con số thiệt hại về tài sản đang được thống kê và nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục