Dịch do virus Corona

Dịch do COVID-19: Trung Quốc tuyên bố hỗ trợ thương mại và đầu tư nước ngoài

Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 18/2 tuyên bố nước này sẽ đề ra các biện pháp nhằm ổn định thương mại, đầu tư nước ngoài, cũng như tiêu dùng để giảm thiểu tác động của dịch bệnh do COVID-19 gây ra.

Dịch COVID-19: Khuyến khích học sinh học tại nhà để duy trì nề nếp

Tại các thành phố lớn, lớp học online, phần mềm học tập trực tuyến… là giải pháp được nhiều trường áp dụng để củng cố kiến thức cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng dịch bệnh COVID-19.

Dịch do virus Corona: Xử phạt 12 cửa hàng vi phạm với tổng số tiền gần 62 triệu đồng

Theo báo cáo của lực lượng quản lý thị trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết.

Dịch do virus Corona: Cửa khẩu phía Bắc vẫn còn nhiều nông sản tồn đọng

Ngoài ra, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị hiện đang tồn 338 xe nông sản, hoa quả bao gồm các loại nông sản mít, thanh long, ớt, nhãn và linh kiện điện tử xuất khẩu.

Dịch COVID-19: Vĩnh Phúc có thêm hai bệnh nhân được xuất viện

Chiều 18/2, Phòng khám Đa khoa khu vực Quang Hà, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đã làm thủ tục xuất viện thêm 2 bệnh nhân COVID-19 được điều trị tại đây và đã khỏi bệnh.

Macau (Trung Quốc) khôi phục kinh doanh sòng bạc vào ngày 20/2

Các sòng bạc ở Macau (Trung Quốc) sẽ mở cửa trở lại vào ngày 20/2 sau 15 ngày ngừng hoạt động để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Petrolimex phát nước rửa tay khô và khẩu trang miễn phí phòng dịch COVID-19

Petrolimex và các đơn vị thành viên đã đã phát nước rửa tay khô và khẩu trang miễn phí cho cán bộ công nhân viên, các khách hàng, người dân tại một số địa bàn trọng điểm phòng chống dịch COVID-19.

Dịch do virus Corona: Vinmart tham gia "giải cứu" tôm hùm

Hệ thống siêu thị Vinmart đang bán hàng không lợi nhuận đối với mặt hàng tôm hùm.

Thuốc kháng nCoV đầu tiên được cấp phép bán ra thị trường

Favilavir, một loại thuốc chứng minh tính hiệu quả trong việc điều trị cho người nhiễm COVID-19 (nCoV), đã được phép sản xuất và bán ra thị trường.

Hyundai ngừng hoạt động một nhà máy do thiếu phụ tùng từ Trung Quốc

Hãng sản xuất ô tô Hyundai Motor Co. đã thông báo ngừng hoạt động của 1 trong 5 nhà máy lắp ráp ô tô chính ở thành phố Ulsan (Hàn Quốc).

VIDEO

Theo Bộ Nông lâm, Chăn nuôi và Lương thực Hàn Quốc, kim ngạch xuất khẩu nho của Hàn Quốc trong năm 2019 đạt hơn 27 tỷ won, tương đương 23 triệu USD, trở thành thị trường nhập khẩu nho lớn nhất của Hàn Quốc.