Countdown 2022 sẽ tổ chức ở đâu tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng?
Tiệc đếm ngược Countdown những năm gần đây luôn thu hút hàng vạn người ở các thành phố lớn tham gia. Đồng hồ lớn sẽ hiển thị thời gian đếm ngược từ 20 giây hoặc 10 giây trở lại đến 0. Và khi tới 00 giờ 00 phút của năm mới thì tất cả mọi người sẽ cùng hô vang Chúc mừng năm mới tới mọi người xung quanh.
Tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, gần như không còn lễ hội đếm ngược nào có thể tổ chức theo hình thức truyền thống.
Vũ khúc ánh sáng- Countdown 2022 có sự xuất hiện của nhiều nhân vật truyền cảm hứng với những câu chuyện lay động, những niềm tích cực được lan tỏa.
Những người thực hiện dàn dựng chương trình nghệ thuật chủ đề Những con đường, tái hiện bối cảnh TP.HCM những ngày giãn cách qua nhạc kịch Phía sau rào chắn. Chương trình có sự tham gia của: Tùng Dương, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lê Cát Trọng Lý, Anh Tú, Bảo Trâm, Đông Hùng, Sofia, Juky San, Osad, ban nhạc Bức tường, nhóm nhạc Oplus, Da LAB…Countdown 2022 tại Tp. Hồ Chí Minh
Chương trình đếm ngược Countdown mừng năm mới đêm 31/12 được Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ở đường Nguyễn Huệ, quận 1, nhưng không có đại biểu và khán giả.Cụ thể, từ 22h đến 0h10 ngày 1/1, Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình đếm ngược tại đường Nguyễn Huệ (trước tòa nhà Sunwah), không tổ chức tại đường Lê Duẩn như dự kiến. Thay vì mời đại biểu và khán giả tham dự, chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình và phát thanh thành phố; trực tuyến trên các trang tin điện tử, mạng xã hội...Chương trình đếm ngược và bắn pháo hoa là 2 sự kiện mừng năm mới Dương lịch được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh vào đêm 31/12. Hai sự kiện này thu hút hàng trăm nghìn người tham gia. Năm nay thành phố cũng không bắn pháo hoa như mọi năm.Virtual Countdown Lights 2022
Virtual Countdown Lights 2022 được xem là phiên bản “nâng cấp” nhờ công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR-Extended Reality) với ba sân khấu. Cảnh quan ảo được tạo ra bằng cách kết hợp hình ảnh hai biểu tượng là phố đi bộ Nguyễn Huệ và di sản vịnh Hạ Long.>>Những chương trình truyền hình Tết Dương lịch 2022
Tin liên quan
-
Đời sống
Tết 2022, kinh doanh gì để "mang tiền về cho mẹ"?
10:39' - 31/12/2021
Mỗi dịp tết đến, nhu cầu mua sắm của người dân lại tăng cao. Dưới đây là một vài ý tưởng kinh doanh giúp bạn "hốt bạc" vào dịp Tết Nguyên đán 2022, "mang tiền về cho mẹ".
-
Đời sống
5 địa điểm gần Hà Nội có thể nghỉ dưỡng dịp Tết Dương lịch
16:28' - 30/12/2021
Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp nghỉ Tết Dương lịch, với tình hình dịch COVID-19 phức tạp, bạn có thể lựa chọn một số điểm nghỉ dưỡng gần Hà Nội dưới đây.
-
Đời sống
Lịch nghỉ tết dương lịch 2022 của các ngân hàng
15:50' - 30/12/2021
Lịch nghỉ Tết Dương lịch đã được công bố tại các website của các ngân hàng Việt Nam. Việc nắm rõ lịch nghỉ tết dương lịch của các ngân hàng giúp khách hàng chủ động hơn trong giao dịch.
Tin cùng chuyên mục
-
Đời sống
Xem ngay lịch âm dương hôm nay 14/9
05:00'
Bnews. Xem ngay lịch âm hôm nay 14/9 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ tốt xấu ngày 14/9, việc nên làm, không nên làm hôm nay và lịch vạn niên tháng 9, chuyển đổi lịch âm - dương 2025.
-
Đời sống
Cần Thơ: Nhịp cầu văn hóa 30 năm quan hệ Việt – Hoa Kỳ
21:23' - 13/09/2025
Tối 13/9, tại Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và UBND thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức Chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ.
-
Đời sống
Tưng bừng khai mạc lễ hội Việt Nam tại Kanagawa (Nhật Bản) năm 2025
21:01' - 13/09/2025
Ngày 13/9, Lễ hội Việt Nam tại tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) năm 2025 đã khai mạc tại thành phố cảng Yokohama, cách thủ đô Tokyo khoảng 50 km.
-
Đời sống
Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt”
21:01' - 13/09/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, ngày 13/9, Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan đã tổ chức Chương trình Chào đón tân sinh viên và Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” năm học 2024-2025.
-
Đời sống
Ký ức chiến tranh và giọt nước mắt hòa bình trong Mưa đỏ
20:23' - 13/09/2025
Bộ phim “Mưa đỏ” được chuyển thể từ kịch bản của nhà văn Chu Lai, do Nghệ sỹ Ưu tú Đặng Thái Huyền, Phó Giám đốc phụ trách Nghệ thuật, Điện ảnh Quân đội nhân dân làm đạo diễn.
-
Đời sống
Ánh Viên lan tỏa kỹ năng sống an toàn cho trẻ em qua bơi lội
12:59' - 13/09/2025
Việc trang bị cho các em kỹ năng bơi lội, kỹ năng phòng, chống và cứu đuối nước không chỉ góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực mà còn bảo vệ an toàn tính mạng, giảm thiểu rủi ro cho các em.
-
Đời sống
Độc đáo “làng tranh” nơi xứ đạo
12:58' - 13/09/2025
Xã Hải Anh, tỉnh Ninh Bình không chỉ nổi tiếng với cầu ngói chợ Lương - cây cầu dáng rồng hơn 500 năm tuổi và nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống, mà còn được xem là “cái nôi” hội họa.
-
Đời sống
Giữ lửa đèn ông sao Báo Đáp giữa vòng xoáy hiện đại
12:58' - 13/09/2025
Trên những con đường chính tại làng Báo Đáp thời điểm gần Tết Trung thu, nhiều xe kéo chở theo hàng nghìn chiếc đèn ông sao đủ loại kích cỡ ra điểm tập kết vận chuyển đi tiêu thụ.
-
Đời sống
Chung tay xây dựng Phú Quốc thành "Đảo ngọc xanh"
08:31' - 13/09/2025
Ngày 12/9, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động và ký kết triển khai phong trào “Đảo ngọc xanh” với nhiều nội dung, hoạt động ý nghĩa, thiết thực.