Địa chỉ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của 63 tỉnh thành

08:57' - 26/07/2021
BNEWS Ngày 26/7, 63 Hội đồng thi trong cả nước chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021 đợt 1. Địa chỉ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 xem dưới đây.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, dữ liệu điểm thi đợt 1 của thí sinh trên cả nước được công bố đồng loạt, bao gồm số báo danh và điểm các môn thi, bài thi.

Thí sinh có thể tra cứu điểm trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trang thông tin điện tử của các Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như một số trang báo điện tử khác.

Địa chỉ tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021: https://thptquocgia.edu.vn/diemthi/

Công cụ tính điểm Xét tốt nghiệp THPT: https://thptquocgia.edu.vn/tinhdiem/

Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu điểm thi ngay dưới đây hoặc truy cập trang chủ của BNEWS ở địa chỉ: https://bnews.vn/

Điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 cũng sẽ được cập nhật tại website các Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương.

Danh sách website các Sở Giáo dục và Đạo tạo 63 tỉnh, thành:

(Đang cập nhật)

Theo quy chế thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021, với môn thi tự luận Ngữ văn, bài thi được chấm theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.
Đối với các môn thi còn lại (môn thi trắc nghiệm), điểm được làm tròn đến 2 chữ số thập phân cho từng bài thi và từng môn thi thành phần của bài thi tổ hợp.

Điểm xét tốt nghiệp gồm điểm các bài thi thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) và điểm trung bình cả năm lớp 12.

Điểm xét tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2021 được lấy đến 2 chữ số thập phân.

Điểm của từng bài thi được quy về thang điểm 10 để tính điểm xét tốt nghiệp. Điểm xét tốt nghiệp bao gồm 70% điểm thi Trung học Phổ thông và 30% điểm trung bình lớp 12.

Sau khi có điểm, những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 27/7 đến hết ngày 5/8. Việc phúc khảo bài thi (nếu có) hoàn thành chậm nhất ngày 16/8/2021./.

>>>Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả phân tích phổ điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 1

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục