Dịch COVID-19: MERAP tặng hàng chục nghìn dược phẩm cho y tế tuyến đầu

11:35' - 21/06/2021
BNEWS Công ty CP Tập đoàn MERAP – nhà sản xuất dược phẩm ở Việt Nam vừa trao tặng 13.000 chai thuốc súc họng miệng Medoral và nước biển sâu Xisat đến các sở y tế và bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Hiện tại, MERAP đã trao tận tay bộ sản phẩm thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat cho các cơ sở y tế ở các vùng tâm dịch, gồm 8.000 sản phẩm được trao đến ngành Y tế ở Tp. Hồ Chí Minh; 2.000 sản phẩm được trao đến các Bệnh viện ở Hà Nội; 3.000 sản phẩm được trao đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang và Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh.

Ông Phan Thanh Bình, chủ tịch MERAP Trading cho biết, với thế mạnh trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, MERAP mong muốn góp sức cùng lực lượng y tế nơi tuyến đầu bằng bộ đôi sản phẩm này và tin rằng đội ngũ y, bác sỹ sẽ có thêm trợ lực trên hành trình chống dịch COVID-19.


Thuốc súc miệng họng Medoral và nước biển sâu Xisat là hai trong các sản phẩm dẫn đầu của MERAP, được biết đến như “lá chắn kháng khuẩn” trong việc làm sạch, sát khuẩn đường hô hấp giúp ngăn chặn vi khuẩn, virut gây bệnh xâm nhập vào trong cơ thể./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục