Điều tra nghi án bé gái bị bạo hành và xâm hại tình dục
Ngày 19/2, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, Công an quận Hà Đông đang điều tra làm rõ vụ việc bé gái B (sinh năm 2009, trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông) nghi bị mẹ đẻ bạo hành và một người đàn ông xâm hại tình dục.
Cụ thể, ngày 25/1/2021, sau khi phát hiện cháu B bị thâm tím, có nhiều vết thương trên cơ thể, bác của B đã đón cháu về nhà chăm sóc, rồi trình báo với Công an phường Hà Cầu về nghi vấn cháu bị bạo hành. Đáng chú ý, theo lời kể của B, có một người đàn ông tên T thường đến nhà cháu chơi, nhưng khi mẹ cháu vắng nhà, người đàn ông này thường ép cháu lên giường làm chuyện người lớn. Người đàn ông tên T còn đe dọa nếu kể lại chuyện bị ép làm chuyện người lớn sẽ bị đánh. Hiện Công an Quận Hà Đông đang tích cực điều tra, xác minh làm rõ để xử lý theo đúng quy định pháp luật./.>>>Bảo vệ trẻ em thế hệ số bằng chính giải pháp số
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Rà soát tình hình sử dụng người chưa đến tuổi lao động sau vụ bạo hành tại Bắc Ninh
14:31' - 23/11/2020
Liên quan vụ bạo hành nhân viên tại Bắc Ninh, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu rà soát tình hình sử dụng lao động chưa đến tuổi lao động trong các cơ sở dịch vụ, sản xuất trên địa bàn tỉnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Hà Nội: Tử hình cha dượng hành hạ làm bé 3 tuổi bị tử vong
18:27' - 19/11/2020
Vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của các bị cáo nguy hiểm cho xã hội, đã xâm phạm đến quyền được sống của con người, đặc biệt là trẻ em, gây bức xúc trong dư luận xã hội.
-
Kinh tế & Xã hội
Ninh Bình: Điều tra làm rõ vụ một trẻ mầm non bị giáo viên bạo hành
14:54' - 12/11/2020
UBND huyện Hoa Lư (Ninh Bình) đã chỉ đạo các cấp, ngành chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc một trẻ mầm non 15 tháng tuổi bị giáo viên bạo hành trong lớp.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Các nghị định hướng dẫn Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp tiếp tục có hiệu lực
07:39'
Chính phủ đã ban hành Nghị quyết về việc công bố các nghị định của Chính phủ hướng dẫn thi hành Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất kinh doanh tại doanh nghiệp.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt giữ nghi phạm cầm đầu nhóm phá hoại “Dòng chảy phương Bắc”
17:53' - 27/08/2025
Lệnh bắt giữ châu Âu cho biết nhóm tiến hành vụ nổ đường ống dẫn khí “Dòng chảy phương Bắc” ở Biển Baltic năm 2022 gồm 7 người, do công dân Ukraine Sergei Kuznetsov điều phối.
-
Kinh tế và pháp luật
Malaysia thông qua Dự luật sửa đổi về thuế chống trợ cấp và chống bán phá giá
11:46' - 27/08/2025
Ngày 26/8, Hạ viện Malaysia đã thông qua Dự luật sửa đổi về thuế chống trợ cấp và chống bán phá giá năm 2025, trong đó nêu rõ các biện pháp bảo vệ ngành công nghiệp trong nước.
-
Kinh tế và pháp luật
Làm rõ việc Tiktoker thông tin sai sự thật về Di tích lịch sử cách mạng Cái Ngang
11:17' - 27/08/2025
Việc đăng tải thông tin sai sự thật đã gây hoang mang, hiểu sai về di tích - nơi ghi dấu nhiều chiến công oanh liệt, niềm tự hào của nhiều thế hệ người dân Vĩnh Long.
-
Kinh tế và pháp luật
Thống đốc Fed tuyên bố kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump
10:30' - 27/08/2025
Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Lisa Cook tuyên bố sẽ đệ đơn kiện Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn nỗ lực sa thải bà, đồng thời cho rằng Tổng thống không có quyền cách chức bà.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo lừa đảo du lịch trực tuyến dịp nghỉ lễ 2/9
09:48' - 27/08/2025
Theo Công an tỉnh Hưng Yên, các trang giả mạo thường có giao diện gần giống website, fanpage chính thức của khách sạn, resort, homestay, thậm chí có gắn tích xanh để đánh lừa khách đặt phòng.
-
Kinh tế và pháp luật
Đề xuất quy định mới về hành vi bị cấm trong quản lý thuế
07:00' - 27/08/2025
Bộ Tài chính đề xuất bổ sung thêm các hành vi nghiêm cấm trong quản lý thuế như khấu trừ, hoàn thuế các vi phạm về đạo đức công vụ,...
-
Kinh tế và pháp luật
Sở Du lịch Hà Nội cảnh báo thủ đoạn lừa đảo đặt phòng dịp nghỉ lễ 2/9
20:00' - 26/08/2025
Chỉ còn ít ngày nữa là đến kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, lượng khách du lịch đổ về Hà Nội dự kiến tăng mạnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Mỹ: Sự cố an ninh mạng khiến cơ quan nhà nước đóng cửa
11:31' - 26/08/2025
Ngày 25/8 Thống đốc bang Nevada (Mỹ) cho biết nhiều cơ quan của bang đã phải đóng cửa, nhiều trang web ngừng hoạt động và đường dây điện thoại bị gián đoạn sau “sự cố an ninh mạng” chưa được xác định.