Doanh số Samsung Galaxy S8 cao hơn Galaxy S7
Hãng công nghệ khổng lồ Samsung của Hàn Quốc ngày 18/7 thông báo sau khi chính thức lên kệ và mở bán, sản phẩm điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 đã "vượt mặt" đàn anh Galaxy S7 về doanh số bán ra.
Giám đốc kinh doanh mảng di động của Samsung, ông Koh Dong-jin cho biết tính đến thời điểm hiện tại, số lượng sản phẩm Galaxy S8 bán ra đã cao hơn 15% so với Galaxy S7 nếu so sánh cùng thời gian. Dự kiến, xu hướng ưa chuộng Galaxy S8 tiếp tục duy trì ở mức cao trong quý III này và quý IV tới.
Theo kế hoạch, Samsung sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh Galaxy Note 8 vào tháng 8 tới và bắt đầu mở bán từ tháng 9. Tuy nhiên, Samsung không hé lộ chi tiết về chiếc Galaxy Note 8 sắp được trình làng này.
Điện thoại thông minh Galaxy S8 là siêu phẩm mới nhất của Samsung với thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn mới, màn hình vô cực viền siêu mỏng, cong hai bên và được trang bị những tính năng vượt trội như công nghệ nhận diện gương mặt và bảo mật mống mắt, cũng như phần mềm trợ lý ảo Bixby tương tác qua giọng nói.
Theo kết quả khảo sát công bố hồi đầu tháng này, Samsung được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu ở châu Á năm thứ 6 liên tiếp nhờ thành công ngoạn mục của dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S8.
Các đơn đặt trước mua Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã vượt mốc 1 triệu chiếc, lập kỷ lục mới trong số tất cả các loại điện thoại thông minh của Samsung từ trước tới nay./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tài sản của Chủ tịch Samsung tăng kỷ lục nhờ biến động cổ phiếu
17:58' - 14/07/2017
Giá cổ phiếu Tập đoàn Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) tăng mạnh đã giúp nâng giá trị tài sản dưới hình thức cổ phiếu của Chủ tịch tập đoàn Lee Kun-hee lên mức kỷ lục.
-
Kinh tế số
Samsung “trình làng” điện thoại tầm trung Galaxy A7
11:41' - 12/07/2017
Tập đoàn Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) ngày 12/7 đã ra mắt điện thoại thông minh dòng trung Galaxy A7.
-
Chuyển động DN
Giá trị thị trường của Samsung Group tăng hơn 80 tỷ USD trong sáu tháng qua
13:25' - 11/07/2017
Giá trị thị trường của Samsung Group, tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc, đã tăng 96.000 tỷ won (83,5 tỷ USD) trong sáu tháng qua nhờ kết quả kinh doanh khả quan của Samsung Electronics Co.
-
Chuyển động DN
Lợi nhuận quý II/2017 của Samsung cao kỷ lục
13:22' - 07/07/2017
Samsung thông báo sơ bộ lợi nhuận kinh doanh quý II/2017 ước tăng 72% so với cùng kỳ năm trước, đây là mức cao kỷ lục tính theo quý.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá gạo Ấn Độ tăng lên mức cao nhất sáu tuần
20:44' - 22/11/2025
Tại Ấn Độ, giá gạo đồ 5% tấm được chào bán ở mức 352–360 USD/tấn trong tuần này, tăng từ 344–350 USD/tấn của tuần trước và là mức cao nhất kể từ ngày 2/10.
-
Hàng hoá
Mùa rươi ở Vĩnh Thuận: Lộc nước về, người dân tất bật thu hoạch
15:13' - 22/11/2025
Những ngày này, người dân xã Vĩnh Thuận, thành phố Hải Phòng đang khẩn trương thu hoạch rươi. Con rươi từ lâu đã trở thành đặc sản nổi tiếng của xã đem lại thu nhập cao cho người dân nơi đây.
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới ghi nhận tuần giảm sâu do lo ngại khả năng dư cung
12:40' - 22/11/2025
Thị trường dầu thế giới khép lại một tuần trồi sụt bất nhất với xu hướng giảm càng rõ nét hơn về cuối tuần.
-
Hàng hoá
Bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu tại các vùng đang bị cô lập do mưa lũ
19:42' - 21/11/2025
Các địa phương chủ động cung cấp thông tin về tình hình cung ứng, giá cả hàng hóa thiết yếu cho cơ quan truyền thông nhằm tránh tâm lý hoang mang, gây bất ổn thị trường.
-
Hàng hoá
TP. Hồ Chí Minh giữ bình ổn giá rau củ giữa biến động nguồn cung
17:18' - 21/11/2025
Giá rau củ tại các chợ truyền thống tăng mạnh do mưa lũ và vận chuyển gián đoạn, TP. Hồ Chí Minh triển khai nhiều giải pháp điều tiết, bảo đảm nguồn cung ổn định và giữ giá bình ổn.
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm thêm 1,5% trước kỳ vọng về thỏa thuận hòa bình Nga-Ukraine
15:12' - 21/11/2025
Giá dầu tiếp tục giảm 1,5% trong phiên 21/11, nối dài đà giảm sang phiên thứ ba liên tiếp giữa lúc Mỹ đang thúc đẩy một thỏa thuận hòa bình Nga-Ukraine.
-
Hàng hoá
Mở rộng quảng bá nông sản Việt tại Hội chợ thực phẩm ở Hong Kong (Trung Quốc)
12:50' - 21/11/2025
Nhiều mặt hàng nông sản chủ lực được giới thiệu tại gian hàng của Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Hong Kong đã gây ấn tượng mạnh với khách tham quan Hội chợ thực phẩm ở Hong Kong (Trung Quốc).
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới chốt phiên 20/11 giảm sau thông tin về Ukraine
08:06' - 21/11/2025
Chốt phiên 20/11, giá dầu Brent kỳ hạn giảm 13 xu Mỹ, tương đương 0,2%, 63,38 USD/thùng, còn giá dầu WTI kỳ hạn của Mỹ giảm 30 xu Mỹ, tương đương 0,5%, xuống 59,14 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc từ Trung Đông đạt kỷ lục
22:07' - 20/11/2025
Nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc trong tháng 10/2025 vẫn ở mức cao, với lượng dầu mua từ một số quốc gia đạt mức kỷ lục.

Doanh số Samsung Galaxy S8 cao hơn Galaxy S7. Ảnh: AFP/TTXVN.