Đồng Nai: Phát hiện gần 100 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar, karaoke

14:18' - 19/07/2020
BNEWS Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán bar, karaoke Romance ở xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom.

Trước đó, khoảng 0 giờ 30 phút, ngày 19/7, các lực lượng thuộc Công an Đồng Nai bất ngờ đột kích quán bar, karaoke Romance.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện hơn 260 đối tượng đang vui chơi, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn; trong đó nhiều bàn có cả nam và nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy; nhiều đối tượng có biểu hiện "phê" ma túy tổng hợp.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng còn thu giữ hàng chục viên nén, gói ma túy và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy của các đối đang để trên bàn và vứt vương vãi dưới sàn nhà, gầm bàn, ghế.

Ngoài ra, trong 2 phòng hát karaoke của quán có hơn chục đối tượng đang "bay lắc". Tang vật thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp và dụng cụ dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.
Lực lượng chức năng đã đưa toàn bộ đối tượng và tang vật liên quan về trụ sở Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) để lập danh sách, kiểm tra ma túy và sàng lọc đối tượng. Qua kiểm tra, công an phát hiện gần 100 đối tượng dương tính với chất ma túy.
Quán bar, karaoke Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi của nhiều thanh thiếu niên. Trước đây, quán này đã bị Công an huyện Trảng Bom lập biên bản xử lý vi phạm vì để nhiều đối tượng vào đây sử dụng trái phép chất ma túy./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục