Doosan Robotics "trình làng" máy bán cà phê hoàn toàn tự động

13:07' - 02/12/2021
BNEWS Ngày 2/12, Công ty Doosan Robotics (Hàn Quốc) công bố đã chế tạo thành công một máy bán cà phê tự động, hợp tác với Folletto Robotics - hãng chuyên về hệ thống sản xuất đồ uống tự động tại Hàn Quốc.

"Cây" cà phê này có cơ chế hoạt động như một robot tương tác, có thể giao tiếp với con người. Với kích thước 1,8m x 1,59m x 1,85m, máy bán cà phê tự động của Doosan Robotics được lắp ghép từ các bộ phận đã được chế tạo theo tiêu chuẩn cụ thể.

Doosan Robotics cho biết công ty đặt mục tiêu chính phục lĩnh vực kinh doanh robot, phục vụ trong các ngành nghề khác nhau, bao gồm cả robot y tế và robot giám sát. Các sản phẩm robot của

Doosan Robotics được thương mại hóa lần đầu tiên vào năm 2018.
Doosan Robotics được thành lập năm 2015, thuộc sở hữu của Doosan Corp., tập đoàn lớn thứ 15 của Hàn Quốc tính theo giá trị tài sản.

Tập đoàn Doosan là một trong những công ty lâu đời nhất và lớn nhất tại Hàn Quốc (ra đời năm 1896), chuyên chế tạo máy móc, thiết bị công nghiệp và vật liệu phụ tùng. Tập đoàn có 36 công ty con trên toàn thế giới và doanh thu năm 2018 đạt 16 tỷ USD./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục