Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Mưa dông trên cả ba miền
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 1-10/11, các khu vực trong cả nước đều có mưa và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết các khu vực trong cả nước từ 1-10/11:
Phía tây Bắc Bộ: Từ đêm 31/10-8/11, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 2/11 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Từ 9-10/11, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.Phía đông Bắc Bộ: Từ đêm 31/10-8/11, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 2 và 8/11 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.Từ đêm 8-10/11, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.Khu vực Hà Nội: Từ đêm 31/10-8/11, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 2 và 8/11 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.Từ đêm 8-10/11, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Đêm 31/10-1/11, phía Bắc (từ Thanh Hóa đến Bắc Nghệ An) đêm có mưa rải rác, ngày có mưa vài nơi; phía Nam đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, ngày có mưa, có nơi mưa vừa.Từ 2-3/11 có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 2/11 phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; ngày 03/11 phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Từ ngày 4-06/11, có mưa to, có nơi mưa rất to (riêng ngày 4/11 mưa tập trung ở phía Nam). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Từ ngày 7-10/11, có mưa rào và dông rải rác; riêng ngày 8-10/11 phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ đêm 31/10-1/11, phía Bắc đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, ngày có mưa, mưa vừa; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Từ 2-3/11 có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Từ ngày 4-6/11, phía Bắc có mưa to, có nơi mưa rất to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Từ 7-10/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 09-10/11 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Tây Nguyên: Từ đêm 31/10-10/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 4-5/11, phía Bắc có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày 9-10/11 phía Nam có mưa rào và dông rải rác.Khu vực Nam Bộ: Từ đêm 30/10-9/11, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối ngày 1, 9,10/11 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.- Từ khóa :
- dự báo thời tiết hôm nay
- dự báo thời tiết 3 ngày tới
- dự báo thời tiết 7 ngày tới
- thời tiết tuần tới
- dự báo thời tiết 10 ngày tới
- dự báo thời tiết hà nội
- dự báo thời tiết tây nguyên
- dự báo thời tiết Bắc Bộ
- dự báo thời tiết miền Trung
- thời tiết Thành phố Hồ Chí Minh
- thời tiết Nam bộ
- mưa dông
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 7 ngày tới: Bắc Bộ trời lạnh, Trung Bộ mưa dông tiếp diễn
21:30' - 23/10/2020
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia nhận định: Từ ngày 24 - 30/10, Bắc Bộ trời lạnh, Trung Bộ mưa dông tiếp diễn. Các sông Trung Bộ, Tây Nguyên có khả năng xuất hiện một đợt lũ.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo mưa lớn cục bộ ở nhiều khu vực, lũ quét, sạt lở ở Lai Châu
10:51'
Từ 10 giờ 20 phút đến 16 giờ 20 phút ngày 18/6, khu vực tỉnh Lai Châu tiếp tục có mưa với lượng mưa lũy tích phổ biến từ 20- 40mm, có nơi trên 60mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày: Nhiều khu vực ngày nắng, chiều tối và đêm mưa dông
08:29'
Các khu vực đề phòng trong mưa dông có thể xảy ra lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh. Mưa lớn cục bộ có khả năng gây ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 18/6: Cả nước nhiều nơi nắng nóng
07:26'
Dự báo thời tiết hôm nay 18/6 theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ; nhiệt độ cao nhất 34-36 độ.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết đêm 17/6: Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa to trên 70mm
17:19' - 17/06/2025
Dự báo chiều tối và đêm 17/6, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 15-30 mm, có nơi trên 70 mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết cực đoan ngay đầu mùa Hè tại Nhật Bản và Trung Quốc
16:13' - 17/06/2025
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, ngày 17/6, Cơ quan Khí tượng Nhật Bản cho biết nước này sẽ bước vào đợt nắng nóng gay gắt đầu mùa Hè với nền nhiệt trên 35 độ C ở nhiều địa phương trên cả nước.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nơi nắng nóng gay gắt
10:30' - 17/06/2025
Do ảnh hưởng của nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp nên có nguy cơ cao xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 17/6: Nhiều khu vực có mưa dông, đề phòng lũ quét
07:47' - 17/06/2025
Dự báo thời tiết ngày 17/6, cả nước nhiều nơi có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, đề phòng lũ quét, sạt lở.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Hỗ trợ phục hồi sản xuất nông nghiệp, ổn định đời sống người dân sau mưa lũ
22:47' - 16/06/2025
Các tỉnh, thành phố khu vực Bắc Bộ chủ động các biện pháp ứng phó với mưa lớn cục bộ, lốc sét, mưa đá, gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo ngập úng khu vực nội thành Hà Nội
22:04' - 16/06/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện khu vực nội thành Hà Nội đang có mưa vừa, mưa to.