Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Từ 23/7, mây thay đổi, ngày nắng
Dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ
Từ ngày 17 đến ngày 22, nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; riêng phần phía đông nam ngày 17 có mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.
Từ ngày 23 đến ngày 26, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.
Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa
Ngày 17, ngày 18, nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; trong đó khu vực đồng bằng và ven biển ngày 17 có mưa to đến rất to và dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió mạnh (đặc biệt là vùng ven biển).
Từ ngày 19 đến ngày 23, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối, đêm và sáng. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.
Từ ngày 24 đến ngày 26, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng vùng núi có mưa rải rác. Gió nhẹ.
Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế
Ngày 17, nhiều mây, phía bắc có mưa to đến rất to; phía nam có mưa vừa đến mưa to. Phía bắc gió đông bắc đến bắc, phía nam gió tây nam đến nam cấp 3-5; vùng ven biển phía bắc có gió mạnh cấp 6-8, giật cấp 9-10. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc xoáy và gió giật mạnh.
Từ ngày 18 đến ngày 26, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía bắc từ ngày 18 đến ngày 23 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.
Dự báo thời tiết các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Ngày 17, phía bắc nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông; phía nam mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2, cấp 3.
Ngày 18 đến ngày 26, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.
Tây Nguyên
Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.
Nam Bộ
Mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam 2-3. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.
Dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 10 ngày tới
Ngày 17, ngày 18, nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to; trong đó ngày 17 có mưa to đến rất to và dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đề phòng tố, lốc xoáy và gió mạnh trong cơn dông.
Từ ngày 19 đến ngày 23, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối, đêm và sáng. Gió đông nam cấp 2-3. Đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.
Từ ngày 24 đến ngày 26, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 17/7: Bão số 2 đi sâu vào đất liền
07:46' - 17/07/2017
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng 1 giờ ngày 17/7, bão số 2 đã đổ bộ vào đất liền Nghệ An - Hà Tĩnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Mưa dông vẫn tập trung vào đêm và sáng sớm
07:30' - 13/07/2017
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ 13/7 - 16/7, Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông nhiều nơi nhưng giảm dần về lượng và vẫn tập trung mưa vào đêm và sáng sớm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 5 ngày tới: Mưa dông ở Bắc bộ diễn biến phức tạp
17:24' - 12/07/2017
Dự báo thời tiết từ đêm 12 đến ngày 16/7, Bắc bộ tiếp tục có mưa rào và dông nhiều nơi. Các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 18/9: Mưa dông trên cả nước
17:06'
Dự báo thời tiết khu vực duyên hải Nam Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác; riêng đêm nay và chiều mai có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Áp thấp nhiệt đới hướng vào Biển Đông và khả năng mạnh lên thành bão
16:09'
Do tác động của áp thấp nhiệt đới, bão, từ chiều tối 17/9, vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông gió mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9; vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo mưa dông kèm lốc sét ở Hà Nội và cục bộ mưa lớn ở nhiều khu vực
11:30'
Cảnh báo, trong khoảng thời gian từ nay đến 3 giờ tới, các khu vực nói trên có mưa rào và dông, sau đó mở rộng sang khu vực Dương Nội, Hà Đông, Thanh Liệt.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Việt Nam sắp nhận thêm 5 triệu USD từ chuyển nhượng carbon
11:07'
Dự kiến trong tháng 9 - 10/2025, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam sẽ tiếp nhận 5 triệu USD từ việc chuyển nhượng bổ sung 1 triệu tấn CO2 cho Ngân hàng Thế giới.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Việt Nam cần khoảng 55 - 92 tỷ USD để thích ứng biến đổi khí hậu giai đoạn 2021 – 2030
09:24'
Điểm nhấn quan trọng của báo cáo là phần đánh giá thành quả và hạn chế trong công tác thích ứng với biến đổi khí hậu. Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể trong việc hoàn thiện hệ thống chính sách.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới gió mạnh cấp 7, giật cấp 9
09:23'
Từ 48 đến 72 giờ tiếp theo, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10 km, cường độ ít thay đổi.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 17/9: Áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc với tốc độ 15 km/h
07:48'
Dự báo đến 1 giờ ngày 18/9, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, tốc độ khoảng 15 km/h và có khả năng mạnh lên thành bão.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão
20:52' - 16/09/2025
Áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc với tốc độ khoảng 15 km/h và có khả năng mạnh lên thành bão.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thiên tai khiến châu Phi thiệt hại gần 13 tỷ USD
19:09' - 16/09/2025
Theo CDRI, thiệt hại trung bình hàng năm về cơ sở hạ tầng do thiên tai gây ra ở châu Phi vào khoảng 12,7 tỷ USD, trong đó 70% là do lũ lụt, tiếp theo là động đất (chiếm khoảng 28%).