Dự báo thời tiết ngày 22/8: Phía Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa
Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, gió Đông Nam cấp 2-3. . Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, vùng núi có nơi dưới 25 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, phía Nam gió Tây Nam đến Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C; riêng phía Bắc 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C. Khu vực Tây Nguyên chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 34 độ C. Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C./.Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Mưa và dông rải rác tại nhiều khu vực
09:39' - 20/08/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại các khu vực trên cả nước đều có mưa và dông rải rác.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết cuối tuần: Bắc Bộ và Hà Nội mưa dông có thể xuất hiện về chiều tối và đêm
07:43' - 20/08/2021
Dự báo thơi tiết từ ngày 20-22/8, tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố ở Đồng bằng Bắc Bộ, mưa dông có thể xuất hiện về chiều tối và đêm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Tia cực tím liên tiếp gây hại rất cao ở hầu hết các khu vực
09:56' - 19/08/2021
Trong 3 ngày liên tiếp (từ ngày 19-21/8) chỉ số tia cực tím (UV) ở hầu hết các thành phố trên cả nước đều ở mức nguy cơ gây hại rất cao là từ 8 d đến 10.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Mưa lũ sau bão số 11 làm 1.577 nhà bị thiệt hại, hư hỏng
20:40'
Tính đến 17h ngày 11/10, mưa lũ lớn sau bão số 11 đã làm 1.577 nhà bị thiệt hại, hư hỏng (số liệu không thay đổi so với sáng 11/10); còn khoảng 10.267 nhà bị ngập, giảm 2.639 nhà so với sáng 11/10.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 12/10: Nhiều khu vực có mưa về chiều tối và đêm
18:09'
Hà Nội nhiều mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to. Ban ngày trời nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Đảm bảo an toàn đê điều trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ
16:48'
Hiện lũ trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ đã đạt đỉnh và đang xuống (trong đó mực nước sông Cầu đang xuống khá nhanh, mực nước sông Thương rút chậm) nhưng còn ở mức cao trên báo động 3.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Lý giải nguyên nhân hơn 1.000 cú sét đánh xuống Hà Nội
14:16'
Theo thông tin từ phòng kỹ thuật, Công ty Truyền tải điện 1, từ 9-10 giờ, Hà Nội có 1.303 cú sét, trong đó có 557 cú sét đánh xuống đất. Điều này được lý giải ra sao?
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cập nhật mới nhất về tình hình thiệt hại do mưa lũ
11:58'
Mưa lũ kéo dài những ngày qua đã gây thiệt hại tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc, với tổng thiệt hại ước tính hơn 7.050 tỷ đồng, 18 người chết và mất tích, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập sâu.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 11/10: Nam Bộ có mưa rào và dông
07:50'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 11/10, khu vực từ Quảng Trị đến Lâm Đồng và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to trên 80 mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 11/10: Lũ trên sông Cầu, sông Thương vẫn trên báo động 3
17:11' - 10/10/2025
Dự báo đêm 10/10 và ngày 11/10, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) đang tiếp tục xuống, song vẫn trên báo động 3.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Công điện khẩn về an toàn đê điều trước lũ đặc biệt lớn trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ
13:21' - 10/10/2025
Ngày 10/10, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã có công điện về việc đảm bảo an toàn đê điều ứng phó với lũ đặc biệt lớn trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Động đất 7,6 tại Philippines, sơ tán người dân sau cảnh báo sóng thần
09:53' - 10/10/2025
Trận động đất có độ lớn 7,6 đã tấn công ngoài khơi bờ biển tỉnh Davao Oriental, trên đảo Mindanao miền Nam nước này, vào lúc 9h43’ sáng 10/10.