Dự báo thời tiết ngày 4/11: Bắc Bộ có sương mù vào sáng sớm, trời lạnh
Dự báo thời tiết ngày và đêm 4/1:
Phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng; đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác, gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, có nơi dưới 15 độ C; cao nhất 24-27 độ C, riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 27 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng; riêng vùng núi phía Bắc đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác, gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C; cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C. Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng, gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, cao nhất 23-26 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, phía Bắc (Thanh Hóa và Nghệ An) sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi; phía Nam có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng, gió nhẹ. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C; cao nhất 23-26 độ C, phía Nam có nơi trên 27 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, cao nhất 28-31 độ C. Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, cao nhất 27-30 độ C. Khu vực Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C, có nơi dưới 22 độ C, cao nhất 31-34 độ C./.Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Campuchia: Sập nhà 7 tầng đang thi công, hàng chục người bị vùi lấp
20:35' - 03/01/2020
Giới chức Campuchia cho biết nhiều công nhân đã bị vùi lấp trong đống đổ nát sau khi công trình xây dựng một tòa nhà tại tỉnh Kep (Kép), Tây Nam nước này, bất ngờ đổ sập trong chiều 3/1.
-
Kinh tế & Xã hội
Bông hoa lớn nhất thế giới nở rộ tại Indonesia
19:41' - 03/01/2020
Các nhà bảo tồn sinh học Indonesia tuyên bố bông hoa lớn nhất thế giới đang tồn tại ở nước này. Đó là một bông hoa Rafflesia tuan-mudae khổng lồ đang trong thời kỳ nở rộ.
-
Kinh tế & Xã hội
Thực đơn đặc biệt tại tiệc trao giải Quả cầu Vàng
19:37' - 03/01/2020
Bên cạnh những danh hiệu cao quý được chờ đợi tại lễ trao giải Quả cầu Vàng, khán giả cũng không khỏi hiếu kỳ về bữa tiệc dành cho các nhân vật nổi tiếng trong giới điện ảnh.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết đêm 15/9: Nhiều khu vực mưa to, xuất hiện áp thấp trên biển Đông
17:16'
Từ chiều tối 15/9, ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 10-30mm, cục bộ có nơi mưa to trên 80mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo mưa dông kèm lốc sét ở Hà Nội và lũ quét, sạt lở ở Phú Thọ và Lâm Đồng
15:05'
Cơ quan khí tượng thủy văn kiến nghị các cơ quan chức năng tại địa phương lưu ý rà soát các điểm nghẽn dòng, các vị trí xung yếu trên địa bàn để có biện pháp phòng tránh, ứng phó.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ngày Quốc tế bảo vệ tầng ozone 16/9: Thúc đẩy các giải pháp làm mát bền vững
14:04'
Những kết quả cho thấy Việt Nam đã và đang triển khai đúng lộ trình thực hiện Công ước Vienna, Nghị định thư Montreal và tích cực hợp tác, đồng hành với các quốc gia trên thế giới.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 15/9: Nhiều khu vực có mưa lớn, đặc biệt vào sáng sớm và đêm
08:03'
Dự báo thời tiết hôm nay 15/9 theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An mưa rào và dông rải rác với lượng mưa 10-30 mm, cục bộ có nơi mưa to trên 60 mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 15/9: Nhiều khu vực mưa dông
17:00' - 14/09/2025
Dự báo thời tiết ngày mai 15/9, nhiều khu vực có mưa dông, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày 14/9: Nhiều khu vực có mưa dông
08:13' - 14/09/2025
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày và đêm 14/9, trên đất liền nhiều khu vực có mưa dông, trong mưa dông khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 14/9: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông
17:14' - 13/09/2025
Dự báo Hà Nội, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ C.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Chiều tối và đêm 13/9, khu vực Tây Bắc Bộ và Tuyên Quang cục bộ có nơi mưa trên 100mm
12:07' - 13/09/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chiều và đêm 13/9, Tây Bắc Bộ và Tuyên Quang có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 100 mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày 13/9: Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi
08:04' - 13/09/2025
Dự báo Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.