Dự báo thời tiết ngày mai 18/2: Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 13 độ
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên trong đêm 17/2 và ngày 18/2, ở khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8; biển động mạnh.
Ở vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, khu vực giữa Biển Đông và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa), gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh; sóng biển cao từ 2-4m. Riêng vịnh Bắc Bộ đêm 17/2 còn có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.
Dự báo thời tiết cho các khu vực đêm 17/2 và ngày 18/2:Phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, có nơi dưới 10 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại. Vùng núi cao đề phòng có băng giá. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, vùng núi 9-12 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C.
Thủ đô Hà Nội không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, phía Bắc có mưa vài nơi, phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam đêm không mưa. Gió Đông Bắc mạnh cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, phía Bắc có nơi dưới 21 độ C.
Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C.
Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Dự kiến ngày 18/2, thêm 6 bệnh nhân nhiễm virus corona được ra viện
18:25' - 17/02/2020
Hiện tại, có 9 bệnh nhân đang được cách ly và điều trị trong các cơ sở y tế, trong đó 6 bệnh nhân đã khỏi bệnh (kết quả xét nghiệm 2 lần trở lên đều âm tính với COVID-19), chủng mới của virus corona.
-
Kinh tế Thế giới
WWF công bố báo cáo về nạn xả rác thải nhựa ra biển tại châu Á
17:50' - 17/02/2020
Malaysia là một trong những nước gây ô nhiễm đại dương nhất châu Á. Đây là một phần trong nội dung nghiên cứu của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF), công bố ngày 17/2.
-
Kinh tế & Xã hội
Thủy điện Hòa Bình chủ động điều tiết nước cho sản xuất điện
17:17' - 17/02/2020
Theo dự báo của Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, 6 tháng đầu năm 2020, lưu lượng nước về hồ Hòa Bình tiếp tục còn xuống thấp, gây khó khăn cho sản xuất điện cũng như việc bảo đảm cấp nước cho vùng hạ du.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Mưa to cục bộ trong đêm, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở Trung Bộ và Tây Nguyên
22:00'
Lũ quét, sạt lở đất có thể gây tác động rất xấu đến mô trường, uy hiếp tính mạng của người dân; gây tắc nghẽn giao thông cục bộ, làm ảnh hưởng tới quá trình di chuyển của các phương tiện
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Chung sức vì Việt Nam xanh, môi trường xanh hướng tới tương lai xanh
17:49'
Chiều 16/12, tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Tăng trưởng xanh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí tuyên truyền Chương trình 'Vì môi trường xanh Quốc gia 2025".
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì trạng thái rét, có nơi rét đậm
17:33'
Phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, trời rét, có nơi rét đậm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Nhiều khu vực mưa dông, đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh
07:33'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 16/12, nhiều khu vực có mưa dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Tháng 1-2/2026, khu vực Bắc Bộ khả năng xảy ra rét đậm, rét hại diện rộng
16:42' - 15/12/2025
ừ nửa cuối tháng 2 đến đầu tháng 3, khu vực Bắc Bô khả năng xảy ra mưa phùn và sương mù.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Theo dõi sát triều cường, chủ động ứng phó nguy cơ ngập úng ven biển
10:25' - 15/12/2025
Các chuyên gia thủy văn lưu ý, mức nước và thời điểm xuất hiện triều cao – thấp có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động hàng hải, đánh bắt thủy sản và vận hành cảng biển.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 15/12: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục rét
07:36' - 15/12/2025
Dự báo thời tiết ngày 15/12, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, trong khi đó, trên nhiều khu vực biển có gió mạnh, sóng cao, biển động.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Hỗ trợ, tái thiết ổn định cuộc sống cho người dân vùng thiên tai
22:13' - 14/12/2025
Tối 14/12, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Tọa đàm "Hỗ trợ và tái thiết ổn định cuộc sống cho người dân vùng thiên tai".
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ấn Độ kích hoạt mức ứng phó cao nhất do ô nhiễm không khí
20:51' - 14/12/2025
Ấn Độ đã tăng cường các biện pháp kiểm soát ô nhiễm tại thủ đô New Delhi và các khu vực lân cận, sau khi chất lượng không khí suy giảm xuống mức tồi tệ nhất kể từ đầu mùa Đông.

Dự báo thời tiết ngày mai 18/2: Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 13 độ. Ảnh minh họa: TTXVN