Dự báo thời tiết ngày mai 27/6: Mưa rào và dông hầu hết các khu vực
Một số nơi có khả năng mưa to đến rất to, đi kèm các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết cụ thể các khu vực đêm 26/6 ngày 27/6, tại Hà Nội đôi lúc xuất hiện mưa rào và dông. Gió Đông Nam đến Nam ở cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan như lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-28 độ C, nhiệt độ cao nhất dao động từ 32-34 độ C.
Phía Tây Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, một số nơi có mưa to; riêng khu vực Tây Bắc có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to, tập trung vào chiều tối và đêm. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ; riêng khu Tây Bắc ở mức 28-31 độ C.Phía Đông Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, một vài nơi có mưa to; riêng khu vực Việt Bắc có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to, mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 31-34 độ C.
Khu vực từ Thanh Hóa đến Huế, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Riêng vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Nghệ An có nơi mưa to; ban ngày trời nắng, có nơi xảy ra nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C, có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 32-35 độ C, có nơi trên 35 độ. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ban ngày trời nắng, khu vực phía Bắc có nơi xảy ra nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xuất hiện lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 32-35 độ C. Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi. Riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C. Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất trong khoảng 30-33 độ C.Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 26/6: Mưa dông diện rộng, cảnh báo ngập úng
07:52' - 26/06/2025
Dự báo thời tiết hôm nay 26/6 theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 10-30 mm, cục bộ có nơi trên 80 mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết từ ngày 26/6-2/7: Bắc Bộ mưa to, Trung Bộ nắng nóng
22:20' - 25/06/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, từ 26/6-2/7 xảy ra nhiều hình thái thời tiết nguy hiểm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cung cấp thông tin thời tiết, thiên tai phục vụ công bố Nghị quyết chính quyền 2 cấp
20:14' - 25/06/2025
Cục Khí tượng Thủy văn cung cấp thông tin thời tiết cả nước từ ngày 26/6–2/7/2025 nhằm hỗ trợ tổ chức lễ công bố nghị quyết, quyết định sắp xếp đơn vị hành chính từ 1/7/2025.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày bầu cử 15/3 tại các khu vực trên cả nước khá thuận lợi
07:38'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết ngày 15/3 – ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp khá thuận lợi tại tất cả các khu vực trên cả nước.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất ở Lâm Đồng
20:53' - 14/03/2026
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khoảng 19 giờ đến 24 giờ ngày 14/3, khu vực tỉnh Lâm Đồng tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 70mm.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày bầu cử 15/3: Khu vực Hà Nội sáng và đêm có mưa phùn, trời lạnh
17:11' - 14/03/2026
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, khu vực Hà Nội từ ngày 15 - 16/3, đêm và sáng có khả năng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sáng và đêm trời lạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 14/3: Miền Bắc mưa phùn, trời lạnh về đêm và sáng
07:43' - 14/03/2026
Ngày 14/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, đêm và sáng sớm trời lạnh; Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Một số khu vực có mưa dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
TP. Hồ Chí Minh xuất hiện mưa trái mùa sau nhiều ngày nắng nóng
19:03' - 13/03/2026
Chiều tối 13/3, nhiều khu vực tại TP. Hồ Chí Minh bất ngờ xuất hiện mưa dông trái mùa kèm sấm sét và gió giật, khi trước đó thời tiết chủ yếu nắng nóng kéo dài.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết dịp bầu cử 15/3: Bắc Bộ rét, Trung Bộ có mưa rải rác
17:48' - 13/03/2026
Thời tiết ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhìn chung khá thuận lợi, tuy nhiên một số nơi Trung Bộ có mưa rào và dông, Bắc Bộ có mưa phùn, sương mù và trời rét.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày 13/3: Bắc Bộ sáng sớm sương mù, Nam Bộ có nơi nắng nóng
07:44' - 13/03/2026
Dự báo thời tiết ngày 13/3, Bắc Bộ nhiều mây, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng; Trung Bộ có mưa rào cục bộ, trong khi Nam Bộ duy trì trạng thái ngày nắng, có nơi nắng nóng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày và đêm 12/3: Bắc Bộ nhiệt độ cao nhất 25 độ C, sáng và đêm trời rét
07:19' - 12/03/2026
Tại Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất 17–19 độ C, cao nhất 23–25 độ C. Trời nhiều mây, không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long ít nguy cơ thiếu nước diện rộng
11:57' - 11/03/2026
Với hạ tầng công trình thủy lợi đã được đầu tư tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long đảm bảo khả năng chủ động kiểm soát xâm nhập mặn nên ít có nguy cơ xảy ra thiếu nước trên diện rộng.

Dự báo thời tiết ngày mai 27/6: Mưa rào và dông hầu hết các khu vực. Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN