Dự báo thời tiết ngày mai 28/9: Nhiều khu vực có mưa
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, mực nước trên sông Đồng Nai tại Tà Lài có dao động. Mực nước lúc 7 giờ ngày 27/9 tại Tà Lài là 112,15m, trên mức báo động 1 là 0,15m.
Trong đêm 27 ngày 28/9, mực nước trên sông Đồng Nai tại Tà Lài tiếp tục có dao động; cần đề phòng khả năng mưa lớn kết hợp với lũ gây ngập lụt, sạt lở bờ sông, suối, các khu vực trũng thấp tại địa bàn các huyện Tân Phú, Định Quán (Đồng Nai) và các địa bàn lân cận.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo, lũ trên các sông có khả năng gây ngập lụt tại các vùng trũng thấp ven sông, ảnh hưởng tới các hoạt động như giao thông thủy, nuôi trồng thủy sản, sản xuất nông nghiệp, dân sinh và các hoạt động kinh tế-xã hội.Dự báo thời tiết ngày mai 28/9
Phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Phía Đông Bắc Bộ có mây, không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C. Thủ đô Hà Nội có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-34 độ C. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C. Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C. Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 27/9: Bắc Bộ ngày nắng, Nam Bộ mưa dông
06:40' - 27/09/2024
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 26 và sáng sớm 27/9, khu vực Nam Trung Bộ, Nam Bộ và Lâm Đồng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 26/9: Bắc Bộ sáng sớm có sương mù nhẹ
08:05' - 26/09/2024
Dự báo thời tiết hôm nay 26/9 Thủ đô Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-33 độ C.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ và Nam Bộ trời nắng
08:05' - 25/09/2024
Thủ đô Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-33 độ C.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ảnh hưởng bão số 13: Cảnh báo mưa rất to từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk từ ngày 6-7/11
12:20'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của bão số 13, từ ngày 6-7/11, khu vực từ thành phố Đà Nẵng đến Đắk Lắk có mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ứng phó bão số 13: Vận hành hạ thấp mực nước hồ chứa nếu điều kiện hạ du cho phép
11:46'
Ngày 5/11, Cục Quản lý và Xây dựng công trình thủy lợi có công điện số 24/CĐ-TL-ATĐ về việc bảo đảm an toàn công trình thủy lợi, đề phòng ngập lụt, úng do mưa lớn ảnh hưởng của bão số 13.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Tiến sĩ Mai Văn Khiêm: Bão số 13 rất mạnh, dự báo gây mưa rất lớn từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk
09:23'
Bão số 13 được nhận định là cơ bão mạnh di chuyển nhanh, hoàn lưu bão rộng, hoạt động trên dải hội tụ nhiệt đới, nhiệt độ bề mặt biển vẫn cao, khí quyển nhiều ẩm, không khí lạnh đang thời kỳ suy yếu
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Philippines: Gia tăng số người thiệt mạng do bão Kalmaegi
08:03'
Giới chức Philippines thông báo thêm số người thiệt mạng do bão Kalmaegi, với con số hiện đã lên tới 40 ngườI.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ảnh hưởng bão KALMAEGI: Ven biển từ Huế đến Đắk Lắk đề phòng mực nước dâng cao
06:32'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của bão KALMAEGI, khu vực ven biển từ thành phố Huế đến Đắk Lắk đề phòng mực nước dâng cao từ 0,3-0,6m.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Thủy điện Hòa Bình mở một cửa xả đáy vào 22h ngày 4/11
21:38' - 04/11/2025
Công ty Thủy điện Hòa Bình vừa có văn bản 1706/TĐHB-KTAT, về việc điều tiết mở cửa xả đáy Thủy điện Hòa Bình. Qua đó, mở 1 cửa xả vào hồi 22h00, ngày 4/11/2025.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ đêm 6/11, bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa
19:47' - 04/11/2025
Khoảng chiều 6/11, bão di chuyển vào vùng biển miền Trung và khoảng từ đêm 6//11, bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực từ Đà Nẵng đến Khánh Hoà.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 5/11: Nhiều khu vực mưa dông, cục bộ có nơi mưa to
17:13' - 04/11/2025
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm 4/11, ngày 5/11 và những ngày tiếp theo, nhiều khu vực có mưa dông, có nơi mưa to đến rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Từ Huế đến Khánh Hòa khẩn trương kiểm tra các công trình thủy lợi sau đợt mưa lũ kéo dài
16:26' - 04/11/2025
Sở Nông nghiệp và Môi trường từ Huế đến Khánh Hòa khẩn trương kiểm tra, rà soát và đánh giá mức độ thiệt hại công trình sau đợt mưa lũ kéo dài cuối tháng 10 vừa qua, đặc biệt là các đập, hồ chứa nước.

Nhiều khu vực có mưa. Ảnh: Văn Tý-TTXVN