1. >

Dự kiến sự kiện kinh tế từ ngày 26/4-2/5

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 26/4: “Hội thảo Xúc tiến đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc trong ngành công nghiệp Robot và tự động hóa”; MOSKVA – Ngân hàng trung ương Nga họp chính sách tiền tệ

Dự kiến sự kiện kinh tế từ ngày 26/4-2/5

1. Sự kiện kinh tế Việt Nam

Ngày 26/4:

-Cục Đầu tư nước ngoài phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Trung tâm hợp tác ASEAN-Hàn Quốc (AKC) tổ chức “Hội thảo Xúc tiến đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc trong ngành công nghiệp Robot và tự động hóa”.

- Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tổ chức hội thảo công bố báo cáo "Năng suất và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp - Phần 1: Ngành công nghiệp chế biến chế tạo"

- Tại Hải Dương, hội thảo Khoa học “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Vùng Đồng bằng Sông Hồng”

2. Sự kiện kinh tế Thế giới

Ngày 26/4:

- MOSKVA – Ngân hàng trung ương Nga họp chính sách tiền tệ

Ngày 30/4:  

- WASHINGTON, D.C. – Ủy ban Thị trường Mở Liên bang của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FOMC) họp chính sách về lãi suất (đến ngày 1/5)

- ANKARA – Ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ công bố báo cáo lạm phát

- BUDAPEST – Ngân hàng trung ương Hungary họp chính sách lãi suất 

Ngày 1/5:  

- WASHINGTON, D.C. – FOMC công bố quyết định về lãi suất 

Ngày 2/5:  

- LONDON – Ngân hàng trung ương Anh công bố báo cáo lạm phát - 1100 GMT 

- LONDON - Ngân hàng trung ương Anh thông báo quyết định lãi suất và công bố biên bản cuộc họp - 1100 GMT

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dự án khu sinh thái văn hóa hồ Vĩnh Lộc được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM phê duyệt từ năm 1995, hơn 423ha diện tích đất được thu hồi để giao cho chủ đầu tư. Sau 24 năm tồn tại trên giấy, đổi 4 chủ đầu tư, dự án này bị thu hồi bởi không có nguồn lực để biến thành hiện thực. Cuối cùng, chỉ có những người dân nằm trong dự án này là gánh hậu quả khi bị ''treo'' quyền lợi trong suốt 24 năm qua.

ncif