Egypt Air tạm ngừng các chuyến bay tới Baghdad

07:59' - 08/01/2020
BNEWS Hãng hàng không Egypt Air đã tạm ngừng các chuyến bay tới Baghdad từ ngày 8/1-10/1 do "không ổn định về các điều kiện an ninh" ở thủ đô của Iraq.

Theo phóng viên TTXVN tại Ai Cập, ngày 7/1, truyền thông nhà nước Ai Cập đưa tin, hãng hàng không Egypt Air đã tạm ngừng các chuyến bay tới Baghdad từ ngày 8/1-10/1 do "không ổn định về các điều kiện an ninh" ở thủ đô của Iraq.

Theo báo Egypt Today, trong thông báo đưa ra cùng ngày, Bộ Hàng không dân dụng Ai Cập cho biết, quyết định trên được đưa ra nhằm đảm bảo an toàn cho các hành khách và máy bay cho đến khi an ninh được thiết lập ở thành phố này.

Cơ quan này sẽ phối hợp với tất cả các bên liên quan để đánh giá tình hình và sẽ khôi phục các chuyến bay tới Baghdad vào thời điểm thích hợp. Các hành khách lỡ chuyến bay tới Baghdad có thể gọi theo số máy tổng đài 1717 để đổi vé.

Tình hình ở Iraq đang trở nên không thể dự đoán sau khi Mỹ sát hại Tướng Qasem Soleimani của Iran trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái ở gần sân bay Baghdad./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục