BNEWS Các đơn vị tư vấn đầu tư xây dựng điện thuộc EVN và các doanh nghiệp thành viên của EVN được phép tham gia quá trình lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu thuộc các dự án do EVN
Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc các đơn vị tư vấn đầu tư xây dựng điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các doanh nghiệp thành viên của EVN được phép tham gia quá trình lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu thuộc các dự án do EVN và doanh nghiệp thành viên của EVN làm chủ đầu tư.
Thủ tướng Chính phủ đồng ý về việc các đơn vị tư vấn đầu tư xây dựng điện thuộc EVN và các doanh nghiệp thành viên của EVN được tham gia quá trình lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu tư vấn đầu tư xây dựng điện thuộc các dự án do EVN và doanh nghiệp thành viên của EVN làm chủ đầu tư đối với các gói thầu có quy mô lớn, tính chất phức tạp mà trong nước không có đơn vị nào ngoài các công ty tư vấn điện của EVN có đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện.Thời gian cho phép áp dụng trong giai đoạn 2016 - 2018./.
Tin liên quan
EVN Hà Nội mở đường dây nóng phục vụ khách hàng
Bên cạnh việc tiếp nhận thông tin qua đường dây nóng, EVN Hà Nội đã yêu cầu các công ty điện lực trực thuộc không được cắt điện để sửa chữa theo kế hoạch nhằm đảm bảo sinh hoạt của người dân Thủ đô.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt NamĐưa Đồng Nai thành trung tâm ứng dụng năng lượng nguyên tử hàng đầu cả nước
Đến năm 2030 thành phố Đồng Nai phấn đấu phối hợp chặt chẽ với bộ, ngành hoàn thành xây dựng và đưa vào vận hành an toàn Trung tâm Nghiên cứu khoa học công nghệ hạt nhân tại phường Hàng Gòn.
-
Kinh tế Việt NamĐắk Lắk công bố quy hoạch mới, thu hút hơn 1 triệu tỷ đồng vốn đăng ký đầu tư
Ngày 27/6, tại phường Tuy Hòa, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư năm 2026.
-
Kinh tế Việt NamCao tốc hơn 31.000 tỷ ở miền Tây: Cầu vượt tiến độ, đường nằm chờ cát
Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 là một trong những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia đang được triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long.
-
Kinh tế Việt NamThủ tướng Lê Minh Hưng: Hoàn thiện thể chế phải khơi thông nguồn lực, thúc đẩy đổi mới sáng tạo
Sáng 27/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì Phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 6 năm 2026.
-
Kinh tế Việt NamĐiểm tin kinh tế Việt Nam nổi bật ngày 26/6/2026
Kinh tế Việt Nam ngày 26/6/2026 nổi bật với những tin như: Cục Thuế triển khai kê khai thuế thu nhập cá nhân theo quý, Tập đoàn Becamex khởi công xây hơn 6.200 căn nhà ở xã hội...
-
Kinh tế Việt NamChuyển tiết kiệm để giảm chi sang tiết kiệm để đầu tư
Ngay từ đầu năm, Tuyên Quang xác định thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là nhiệm vụ xuyên suốt trong chỉ đạo, điều hành.
-
Kinh tế Việt NamThúc đẩy hợp tác nghị viện Việt Nam - Anh về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo
Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội do Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban, bà Nguyễn Thanh Hải, làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Vương quốc Anh.
-
Kinh tế Việt NamPhó Thủ tướng Lê Tiến Châu tiếp Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản-Việt Nam
Chiều 26/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu tiếp ông Takebe Tsutomu, Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản-Việt Nam.
-
Kinh tế Việt NamThu hút dòng vốn công nghệ cao từ Đức vào Việt Nam
Tây Ninh mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp Đức trong các lĩnh vực sản xuất chế tạo, tự động hóa, công nghiệp hỗ trợ, năng lượng sạch và phát triển hạ tầng.












