FLC sẽ triển khai dự án 1,1 tỷ USD tại Vĩnh Phúc

14:44' - 28/12/2016
BNEWS Giai đoạn 2 dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Phúc, với tổng vốn đầu tư 25 nghìn tỷ, tương đương 1,1 tỷ USD sẽ được triển khai trong năm 2017.
Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Tập đoàn FLC và UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là thông tin vừa được công bố tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc năm 2016, với chủ đề “Vĩnh Phúc: Tiềm năng và cơ hội đầu tư”, diễn ra chiều ngày 27/12.

Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, bà Hoàng Thị Thúy Lan cho biết, hiện tỉnh có 19 khu công nghiệp và 31 cụm công nghiệp. Sau 20 năm tái lập, kinh tế Vĩnh Phúc tăng trưởng 15,37%/năm.

Với phương châm coi các nhà đầu tư vào Vĩnh Phúc là công dân của Vĩnh Phúc, thành công của doanh nghiệp là thành công của tỉnh, Vĩnh Phúc đã cam kết sẽ tạo lập môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng thuận lợi nhất cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh phát triển thành công khi đầu tư tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại hội nghị, Tập đoàn FLC đã ký kết với UBND tỉnh Vĩnh Phúc biên bản ghi nhớ về việc triển khai giai đoạn 2 dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Phúc.

Dự án sẽ giải quyết vấn đề thiếu dịch vụ cao cấp và đồng bộ cho du lịch Vĩnh Phúc, góp phần thu hút du khách hạng sang, xây dựng thương hiệu du lịch tỉnh và tạo hiệu ứng lan tỏa kích thích làn sóng đầu tư vào tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị Vĩnh Phúc - Tiềm năng và cơ hội đầu tư 2016.

Hiện tại, FLC Vĩnh Phúc đã hoàn thành giai đoạn 1 với một số hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, sân tập golf, sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em…

Nơi đây đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, du lịch hội thảo, hội nghị hấp dẫn của Vĩnh Phúc và khu vực lân cận, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội.

FLC được biết đến là một trong những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn đang sở hữu chuỗi dự án resort nghỉ dưỡng gắn với sân golf trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với tổng giá trị đầu tư vượt ngưỡng 3 tỷ USD.

Trong đó có 2 resort đã đi vào hoạt động là FLC Samson và FLC Quy Nhơn.

Các dự án đang triển khai khác là FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Quảng Bình, FLC Vĩnh Phúc và tiếp theo sẽ là FLC Đồ Sơn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục