Ford Việt Nam tiếp tục khởi động chương trình Ford Roadshow 2019

15:09' - 13/08/2019
Bnews Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện lái thử Ford SUV Drive tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Ford Việt Nam tiếp tục khởi động chương trình lái thử xe và bảo dưỡng lưu động - Ford Roadshow 2019.
Chương trình Ford Roadshow 2019 diễn ra ở Quảng Ninh

Chương trình được tổ chức lần lượt trên 19 tỉnh thành từ nay đến ngày 21/9/2019. Khách hàng tham dự chương trình sẽ trực tiếp cầm lái và trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành ưu việt của những mẫu xe đang được khách hàng yêu thích của Ford như Ford Explorer, Everest, EcoSport, "vua bán tải" Ford Ranger, hay mẫu xe hiệu năng cao - Ford Ranger Raptor.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho hay, thông qua những chương trình như Ford Roadshow, Ford Việt Nam hy vọng sẽ đem các mẫu xe hiện thời của Ford tới gần hơn người tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước, đặc biệt là tại những tỉnh thành chưa có đại lý chính hãng của Ford.

Dàn xe Ford Ranger trong chương trình trải nghiệm Roadshow 2019

Qua đó, mang lại cơ hội lái thử và trải nghiệm thực tế, đồng thời nhận được sự tư vấn trực tiếp với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam, giúp khách hàng đưa ra được quyết định hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng của bản thân, gia đình hoặc cho mục đích kinh doanh.

Ngay trong tuần đầu tổ chức tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, chương trình lái thử xe - Ford Roadshow 2019 đã thu hút được hơn 700 lượt khách hàng tới tham gia trải nghiệm, lái thử.

Gây ấn tượng mạnh tới những khách hàng tham gia chương trình, có thể kể tới phiên bản động cơ diesel tăng áp kép (Bi-turbo) 2.0L được trang bị trên cả ba dòng xe vừa ra mắt của Ford: Everest, Ranger và Ranger Raptor.

Song hành cùng hoạt động lái thử, Ford Roadshow 2019 cũng đưa tới các chuyên gia về sản phẩm và kỹ thuật tới từ Ford để tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng tham gia sự kiện, đồng thời chia sẻ các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu./.

Xem thêm:

>>Ford Việt Nam triệu hồi gần 31.000 xe Ranger và Everest do lỗi túi khí

>>Ford Việt Nam có doanh số bán xe Quý II tăng hơn 90%

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục