Giá dầu giảm nhẹ

11:58' - 08/02/2016
BNEWS Phiên giao dịch ngày 8/2, giá dầu Brent đã giảm 9 Xu Mỹ xuống 33,97 USD/thùng vào lúc 7 giờ 39 phút (giờ Việt Nam), trong khi giá dầu thô Mỹ giảm 2 xu Mỹ xuống 30,87 USD/thùng. 

Diễn biến mới này của giá dầu sau cuộc họp giữa Saudi Arabia và Venezuela về khả năng phối hợp hành động để hỗ trợ giá dầu.

Giá dầu giảm nhẹ. Ảnh: TTXVN

Bộ trưởng Dầu mỏ Saudi Arabia Ali al-Naimi trong cuộc gặp với người đồng cấp Venezuela đã nói về việc hợp tác giữa các thành viên của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các nhà sản xuất khác để bình ổn thị trường dầu toàn cầu. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có thỏa thuận về việc sớm tổ chức cuộc họp giữa các nhà cung cấp dầu mỏ.

Trong khi đó, Bộ trưởng Dầu mỏ Venezuela Eulogio Del Pino nhận định cuộc gặp của ông với ông Naimi là "hữu ích".

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục