BNEWS Tại các ngân hàng thương mại, sáng nay, giá đồng USD ổn định, và giá đồng Nhân dân tệ (NDT) biến động nhẹ.
Tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng thương mại
Lúc 8 giờ 30 phút, giá USD tại Vietcombank được giữ nguyên niêm yết so với cuối tuần qua, ở mức 23.010 - 23.220 VND/USD (mua vào - bán ra).
Giá đồng NDT tại ngân hàng này được niêm yết ở mức 3.498 - 3.608 (mua vào - bán ra), giữ nguyên so với cuối tuần qua.Tại BIDV, giá đồng bạc xanh cũng được giữ nguyên niêm yết ở mức 23.040 - 23.220 VND/USD (mua vào - bán ra) so với cuối tuần qua.Giá đồng NDT tại BIDV được niêm yết ở mức 3.489 - 3.587 VND/NDT (mua vào - bán ra), tăng 5 đồng ở chiều mua vào và 3 đồng ở chiều bán ra bán ra so với cuối tuần qua.Tỷ giá trung tâm giữa đồng Việt Nam (VND) và đô la Mỹ (USD) sáng 14/12 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.143 VND/USD, giảm 3 đồng so với cuối tuần qua.
Với biên độ +/-3% đang được áp dụng, tỷ giá trần mà các ngân hàng áp dụng hôm nay là l23.837 VND/USD và tỷ giá sàn là 22.447 VND/USD./.Tin liên quan
Giá vàng trong nước cần chất xúc tác mạnh để phá vỡ xu hướng giảm
Với những phiên tăng giảm đan xen, thị trường vàng trong nước và thế giới đã khép lại tuần giao dịch với mức tăng nhẹ.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàngMB ký kết hợp tác với Khánh Hòa, đồng hành thúc đẩy chuyển đổi số địa phương
MB và UBND tỉnh Khánh Hòa ký kết hợp tác chiến lược, hướng tới huy động nguồn lực tài chính, thúc đẩy chuyển đổi số, đầu tư hạ tầng và phát triển các động lực tăng trưởng mới của địa phương.
-
Ngân hàngTỷ giá hôm nay 6/7: USD và NDT diễn biến trái chiều
Tại các ngân hàng thương mại lúc 8h30, tỷ giá USD đồng loạt giảm nhẹ.
-
Ngân hàngNgân hàng tăng ưu đãi trong cuộc đua hút tiền gửi
Thay vì tăng lãi suất niêm yết, nhiều ngân hàng đang đẩy mạnh các chương trình ưu đãi để cạnh tranh hút tiền gửi.
-
Ngân hàngĐồng USD rớt giá mạnh nhất 3 tháng khi kỳ vọng Fed tăng lãi suất suy yếu
Thị trường ngoại hối khép lại tuần giao dịch với đồng USD đánh dấu tuần giảm giá mạnh nhất trong gần ba tháng qua.
-
Ngân hàngCác ngân hàng trung ương G7 không còn chung nhịp
Trong nhiều thập niên, thế giới đã quen với một niềm tin giản đơn: khi một cú sốc toàn cầu ập đến, các ngân hàng trung ương lớn sẽ phản ứng gần như đồng nhịp.
-
Ngân hàngFed có thể tăng lãi suất vào cuối năm
Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) có thể vẫn tập trung toàn bộ sự chú ý vào lạm phát và kéo dài thời gian giữ nguyên lãi suất, trước khi tăng vào cuối năm.
-
Ngân hàngTỷ giá hôm nay 3/7: USD giảm, NDT tăng
Sáng 3/7, tỷ giá trung tâm giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) do Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 25.203 VND/USD, giảm 2 đồng so với hôm qua.
-
Ngân hàngCác ngân hàng trung ương toàn cầu lo ngại bất ổn tài chính vì AI
Giới chức tài chính toàn cầu có chung nhận định: AI có thể đảo lộn mọi khía cạnh của nền kinh tế, từ thị trường lao động, tín dụng đến an ninh mạng, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định tài chính toàn cầu.
-
Ngân hàngKết nối thanh toán QR Việt Nam - Singapore, mở rộng hạ tầng kinh tế số ASEAN
Việc kết nối này được kỳ vọng tạo thuận lợi cho hoạt động du lịch, thương mại và thúc đẩy liên kết hạ tầng thanh toán số trong khu vực ASEAN.










