1. >

Giá vàng trong nước đắt hơn giá thế giới khoảng 1,15 triệu đồng/lượng

Facebook Share

BNEWS.VN Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 1,15 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

Giá vàng hôm nay 22/8 giảm nhẹ

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước hôm nay 22/8 giảm nhẹ. Ảnh minh họa: Reuters

Giá vàng SJC hôm nay được niêm yết lúc 8 giờ 13 phút tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn ở mức 36,28 - 36,50 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm nhẹ 20 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua (21/8).

Lúc 8 giờ 30 phút, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,35 – 36,41 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), cũng giảm 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên trước đó.

Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng SJC lúc 8 giờ 46 phút được niêm yết ở mức 36,40 - 36,42 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 21/8, giá vàng thế giới tăng do các căng thẳng địa chính trị xung quanh vấn đề Triều Tiên khiến giới đầu tư tìm đến các tài sản trú ẩn an toàn như vàng.

Trong khi đó, những nghi ngại về khả năng ban hành các chính sách có lợi cho doanh nghiệp của Tổng thống Donald Trump đã đẩy lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ và đồng USD đi xuống. 

Vào lúc 8 giờ 48 phút tính theo giờ Hà Nội, giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.289,09 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank hôm nay, giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá thế giới khoảng 1,15 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế và các khoản phí).

>>> Chứng khoán Tokyo chạm mức “đáy” của gần 4 tháng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là nghi lễ của Phật giáo, mà là tư tưởng triết học của lão giáo đã hòa nhập với Phật giáo trong truyền thống Tam giáo đồng nguyên. Phật giáo tôn trọng và đã dùng pháp phương tiện để tập hợp mọi người mà giảng về giáo lý nhân quả, hoằng dương Chính pháp.

ncif