1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hà Nội: Cháy nhà tại phố cổ

Facebook Share

BNEWS.VN Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 28/11, tại số 32 phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm.

Hà Nội: Cháy nhà tại phố cổ

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Hoàn Kiếm đã kịp thời dập tắt đám cháy xảy ra tại phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ vào đêm 28/11, cứu hộ an toàn 2 người bị mắc kẹt.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 28/11, tại số 32 phố Lò Rèn, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ phối hợp với Công an phường Hàng Bồ tới hiện trường dập lửa. Lúc này trong tầng 2 và tầng 3 của căn nhà đang bốc cháy có 2 người phụ nữ đang mắc kẹt.

Các chiến sỹ cứu hỏa đã nhanh chóng tìm phương án tiếp cận người bị nạn và đưa 2 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Hai nạn nhân hơn 60 tuổi và 80 tuổi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến sáng 29/11, sức khỏe của cả 2 người đã ổn định.

Theo đánh giá bước đầu của lực lượng chức năng, đám cháy bùng phát tại tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 của ngôi nhà. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Bộ Nông lâm, Chăn nuôi và Lương thực Hàn Quốc, kim ngạch xuất khẩu nho của Hàn Quốc trong năm 2019 đạt hơn 27 tỷ won, tương đương 23 triệu USD, trở thành thị trường nhập khẩu nho lớn nhất của Hàn Quốc.

ncif