HDBank khai trương điểm giao dịch thứ 4 tại Bình Định
Tin từ Ngân hàng HDBank, ngày 14/8, HDBank Bồng Sơn- điểm giao dịch thứ 4 của HDBank tại tỉnh Bình Định đã tưng bừng khai trương tại số 221- 223 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn. Với điểm HDBank Bồng Sơn đã nâng mạng lưới của HDBank trên toàn quốc đã đạt 275 điểm.
Đại diện HDBank cho hay, nhân dịp khai trương, HDBank Bồng Sơn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho những khách hàng đầu tiên.
Trước đó, HDBank đã mở 3 điểm kinh doanh trên địa bàn và doanh thu tăng trưởng tốt hàng năm: HDBank Bình Định (Tp. Quy Nhơn), HDBank Tây Sơn (huyện Tây Sơn), HDBank An Nhơn (Thị xã An Nhơn).
HDBank Bồng Sơn hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước...
HDBank đang hướng tới mục tiêu ngân hàng dẫn đầu thị trường, chú trọng bán lẻ, SME và tiêu dùng. Sự kiện khai trương HDBank Bồng Sơn, cũng như kế hoạch khai trương 44 điểm khác đã và sẽ thực hiện trong năm 2018 cũng nằm trong chiến lược mở rộng thị trường, góp phần phát triển hơn nữa mảng bán lẻ, SME và tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng trên cả nước.
Kết thúc 6 tháng đầu năm 2018, HDBank đạt lợi nhuận trước thuế 2.063 tỷ đồng, gấp hơn 2,3 lần so với cùng kỳ. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROEA) đạt 21,11% và tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROAA) đạt 1,74% - thuộc top dẫn đầu các ngân hàng có chỉ số sinh lời tốt nhất trên thị trường bao gồm Vietcombank.
Tổng tài sản đạt 191.293 tỷ đồng, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm trước và đạt 78,8% kế hoạch 2018. Tổng huy động đạt 167.691 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ năm trước và đạt 79,4% kế hoạch 2018. Tổng dư nợ: đạt 125.130 tỷ đồng, tăng trưởng 14% so với cuối năm 2017 và tăng 21,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt 80,3% kế hoạch 2018.
Tỷ lệ an toàn vốn tối thiểu (CAR) đạt 13,6% cao hơn đáng kể so với 9% theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và thuộc nhóm ngân hàng có hệ số CAR cao nhất. HDBank cũng là ngân hàng có chất lượng tài sản và tín dụng tốt nhất, với nợ xấu được kiểm soát chặt, ở mức thấp nhất toàn ngành, riêng lẻ HDBank: 0,93%, hợp nhất với Công ty Tài chính tiêu dùng: 1,31%./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
HDBank được vinh danh doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu nhất
16:30' - 09/08/2018
HDBank là đơn vị duy nhất của ngành ngân hàng được Hội đồng chuyên môn bình chọn ở hạng mục Doanh nghiệp có chiến lược M&A tiêu biểu Nhất của Thập kỷ (2009- 2018).
-
Doanh nghiệp
HDBank đạt giải Bạch kim của Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ
19:40' - 07/08/2018
HDBank vừa đạt giải Bạch kim – Giải thưởng cao nhất trong cuộc thi Vision Award do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ (LACP) tổ chức.
-
Doanh nghiệp
Thêm 2 điểm giao dịch của HDBank tại Kiên Giang và Lâm Đồng
15:52' - 07/08/2018
HDBank Đức Trọng đã được khai trương và đi vào hoạt động tại số 546, Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đây là điểm tài chính thứ 2 của HDBank tại Lâm Đồng.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Bảo đảm điện cho miền Bắc: Đặt yêu cầu cao ngay từ đầu năm 2026
20:27'
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đang triển khai nhiều giải pháp để bảo đảm cung ứng điện cho miền Bắc, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 sản lượng điện thương phẩm đạt gần 165 tỷ kWh.
-
Doanh nghiệp
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác logistics với doanh nghiệp Trung Quốc
15:59'
Đà Nẵng với vị trí cửa ngõ Hành lang Kinh tế Đông - Tây, cùng định hướng phát triển khu thương mại tự do và hạ tầng logistics, có nhiều điều kiện thuận lợi để trở thành điểm kết nối quan trọng.
-
Doanh nghiệp
Australia lập mạng lưới hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu
14:44'
Chính phủ Australia thành lập Mạng lưới Đa dạng hóa thương mại nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao khả năng chống chịu và củng cố tăng trưởng kinh tế.
-
Doanh nghiệp
EVN kiểm tra cấp điện phục vụ Đại hội XIV của Đảng
12:34'
Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn vừa kiểm tra công tác cấp điện phục vụ Đại hội XIV của Đảng, yêu cầu các đơn vị chuẩn bị đầy đủ phương án, bảo đảm vận hành an toàn, liên tục.
-
Doanh nghiệp
EuroCham: Chỉ số niềm tin kinh doanh đạt mức cao nhất trong 7 năm
11:25'
Ngày 13/1, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) công bố Chỉ số niềm tin kinh doanh (BCI) quý IV/2025, đạt 80 điểm và cũng là mức cao nhất trong 7 năm qua.
-
Doanh nghiệp
Airbus hụt mục tiêu bàn giao máy bay năm 2025 vì trục trặc sản xuất
09:21'
Năm 2025, Airbus bàn giao 793 máy bay, tăng nhẹ so với năm trước, nhưng không đạt kế hoạch do sự cố sản xuất A320 trong bối cảnh nhu cầu toàn cầu phục hồi mạnh và cạnh tranh gay gắt với Boeing.
-
Doanh nghiệp
Điện lực miền Bắc xác định trọng tâm phát triển công nghệ và chuyển đổi số
08:32'
Chủ tịch EVNNPC khẳng định khoa học công nghệ và chuyển đổi số là trọng tâm chiến lược, tạo động lực phát triển và bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho khu vực miền Bắc.
-
Doanh nghiệp
EVNNPT và EVNHCMC tăng cường phối hợp đảm bảo điện cho TP.HCM
20:53' - 12/01/2026
Ngày 12/1, tại TP. Hồ Chí Minh, EVNNPT và EVNHCMC tổng kết phối hợp đầu tư năm 2025, thống nhất giải pháp triển khai các dự án giai đoạn 2026, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định cho thành phố.
-
Doanh nghiệp
AirAsia mở đường bay kết nối Bali với Đà Nẵng
20:09' - 12/01/2026
Tuyến bay Denpasar – Đà Nẵng dự kiến sẽ khai thác 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay này cũng giúp tăng cường kết nối giữa Indonesia và Việt Nam.

Ngày 14/8, HDBank Bồng Sơn- điểm giao dịch thứ 4 của HDBank tại tỉnh Bình Định đã tưng bừng khai trương tại số 221- 223 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn. Ảnh: HDBank