1. >

HDBank trao 1.000 suất học bổng cho trẻ em

Facebook Share

BNEWS.VN Thời gian vừa qua bên cạnh hoạt động kinh doanh, công tác An sinh xã hội, vì cộng đồng luôn được HDBank hướng đến.

HDBank trao 1.000 suất học bổng cho trẻ em

HDBank được Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng Bằng khen về Công tác An sinh xã hội năm 2018. Ảnh: HDBank

Đại diện Ngân hàng HDBank cho biết, tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, HDBank vừa trao tặng 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỷ đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Mùa xuân cho em”.

Đây là năm thứ 2 HDBank đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao tặng học bổng cho các em có hoàn cảnh cần hỗ trợ để vươn lên trong cuộc sống. Trước đó, trong năm 2018, HDBank đã hỗ trợ 1.000 suất học bổng với tổng số tiền 1 tỷ đồng cho các em học sinh tại 9 tỉnh vùng sâu vùng xa: Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Thanh Hóa, Quảng Ninh Nghệ An, Quảng Bình và Kom Tum.

Bên cạnh những suất học bổng được trao cho trẻ em nghèo thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, HDBank hướng đến người nghèo qua các chương trình phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tp. Hồ Chí Minh thực hiện các chương trình như:

Tài trợ chi phí mổ mắt cho hàng ngàn bệnh nhân đục thủy tinh thể, trao hơn 15.000 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình khó khăn, tặng hàng chục căn nhà tình thương, xây những cây cầu nông thôn phục vụ người dân, thăm và trao quà cho trẻ em khuyết tật tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước… 

Với những nỗ lực tích cực vì cộng đồng – xã hội trong năm 2018, HDBank đã được Bộ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung trao tặng Bằng khen về Công tác An sinh xã hội.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kinh tế số đang phát triển mạnh mẽ trong tất cả lĩnh vực đời sống kinh tế- xã hội. Trong "guồng quay" đó, Việt Nam không thể nằm ngoài. Vậy Việt Nam đang ở vị trí nào trong nền kinh tế số hóa và cần làm gì để phát triển kinh tế số hóa, hòa nhập vào guồng quay đó?

ncif