Hội chợ Tháng khuyến mại hấp dẫn người tiêu dùng
Ngày 3/12, Sở Công Thương Hà Nội đã khai mạc hội chợ Tháng khuyến mại tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội). Đây là sự kiện hấp dẫn cuối cùng khép lại chuỗi 7 sự kiện của Tháng khuyến mại Hà Nội năm nay.
Hội chợ đã thu hút 150 doanh nghiệp tham gia, với gần 300 gian hàng và hơn 50.000 sản phẩm giảm giá hấp dẫn, từ 10 – 50%.
Các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề như: ngành hàng công nghiệp chủ lực; sản phẩm các làng nghề; thực phẩm; thời trang, dệt may; điện máy, điện tử viễn thông, đồ gia dụng; các mặt hàng nội thất; các sản phẩm công nghiệp chủ lực..., cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các doanh nghiệp và Ban Tổ chức.
Theo đánh giá của lãnh đạo sở Công Thương Hà Nội, Hội chợ Tháng khuyến mại Hà Nội 2015 có sự tăng trưởng cả về chất và lượng khi số lượng sản phẩm khuyến mại và các gian hàng đều tăng trưởng so với năm trước 20%.
Với chủ đề xuyên suốt “Đưa hàng Việt tới người tiêu dùng”, Hội chợ Tháng khuyến mại đã thu hút sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao như: Đồ gia dụng Goldsun, thời trang Len Việt, thời trang May 10, Dệt kim Đông Xuân, Hải sản Phan Thiết, Kem Thủy Tạ, Vissan, Thể thao Động lực, Hapro…
Bên cạnh đó, hội chợ cũng thu hút các doanh nghiệp thuộc ngành nghề công nghiệp chủ lực hoặc các làng nghề truyền thống với những sản phẩm mang đặc trưng vùng miền như: làng nghề truyền thống thuốc Nam dân tộc Dao, mật ong Hòa Bình, đặc sản Tuyên Quang, hải sản Phan Thiết, Cơ sở chế tác mỹ nghệ thạch anh Daklak,…
Để mang tới nhiều lợi ích cho người tiêu dùng tới tham quan và mua sắm tại hội chợ, Ban tổ chức đã phát miễn phí gần 1.000 thẻ mua hàng mệnh giá 30.000đ trong khung giờ vàng 10h – 11h và 18h – 19h tại hội chợ.
Các doanh nghiệp cũng cũng tổ chức nhiều hoạt động hoạt náo, các chương trình giảm giá “shock”, tặng quà hấp dẫn để thu hút khách hàng tới tham quan gian hàng.
Đến với Hội chợ Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, người tiêu dùng có thể mua hải sản đặc sản Phan Thiết như: mực một nắng, cá thu tươi, mực trứng sữa, tôm khô, mực khô,… với mức giá ưu đãi từ 199.000 đồng.
Mua các sản phẩm gia dụng giảm giá từ 10 – 30% từ Công ty TNHH Flame Việt Nam với nhiều loại bếp gas, bếp từ, hút mùi của các thương hiệu nổi tiếng.
Các gia đình có trẻ em có thể mua các sản phẩm đồ chơi thông mình từ Công ty đồ chơi thân thiện với mức giá ưu đãi 10 – 32% dành cho các sản phẩm… Ngân hàng VPBank cũng đưa ra chương trình hấp dẫn Nhân 10 ưu đãi và cơ hội nhận voucher mua hàng miễn phí trị giá 1.000.000đ.
Hội chợ Tháng khuyến mại sẽ kết thúc vào ngày 7/12 tới./.
P.A/TTXVN
- Từ khóa :
- Hội chợ
- Tháng khuyến mại
- Hà Nội
- hàng tiêu dùng
- hải sản
Tin liên quan
-
Kinh tế số
Giảm giá sâu nhiều mặt hàng trong ngày Vàng khuyến mại
20:46' - 14/11/2015
31 điểm Vàng với mức giảm sâu từ 10% đến 50% các mặt hàng điện máy, hàng gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm...
-
Hàng hoá
Vietjet khuyến mại 300.000 vé tiết kiệm từ giá 0 đồng
17:52' - 09/11/2015
Thời gian bay áp dụng từ 1/12/2015 – 20/5/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định) cho tất cả đường bay nội địa và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar).
-
Kinh tế & Xã hội
Khai mạc Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội
16:25' - 07/11/2015
Đã có hơn 500 tour du lịch chất lượng và hàng nghìn vé máy bay giá ưu đãi được bán ra trong Ngày hội khuyến mại du lịch Hà Nội diễn ra trong hai ngày 7 & 8/11/2015 tại vườn hoa Lý Thái Tổ.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Đường điện “ngáng chân” tiến độ dự án nâng cấp tuyến đường trọng điểm tỉnh Đồng Nai
15:18'
Đến thời điểm hiện tại, khó khăn lớn của dự án theo chủ đầu tư, không phải là tiến độ thi công mà là vướng mắc trong việc di dời 140 trụ điện trung thế và 277 trụ điện hạ thế để bàn giao mặt bằng.
-
Kinh tế & Xã hội
Cải cách thuế doanh nghiệp có thể đe dọa 120.000 việc làm tại Anh
15:12'
Theo cảnh báo của các giám đốc ngành bán lẻ và khách sạn, kế hoạch thu thuế tài sản trị giá 1,7 tỷ bảng Anh của Bộ trưởng Tài chính có thể đe dọa 120.000 việc làm tại các cửa hàng bán lẻ lớn.
-
Kinh tế & Xã hội
Đồng Nai xử lý nghiêm nhà thầu yếu kém trong thi công dự án trọng điểm quốc gia
15:12'
Với nhà thầu yếu kém, thiếu hợp tác, bị nhắc nhở nhiều lần trong quá trình thi công, Đồng Nai yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Đồng Nai phải kiểm điểm nghiêm túc, lập biên bản xử lý vi phạm.
-
Kinh tế & Xã hội
Huế: Lũ đã qua giai đoạn nguy hiểm nhất nhưng không được chủ quan
15:10'
Chính quyền và người dân thành phố Huế đã và đang tổ chức ứng phó với tâm thế chủ động, phối hợp nhịp nhàng giữa các cấp chính quyền và giữa các đơn vị, tuân thủ các quy định.
-
Kinh tế & Xã hội
Quảng Ninh xây dựng lộ trình thử nghiệm một số chính sách mới có kiểm soát
14:57'
Tỉnh Quảng Ninh đang nghiên cứu cho phép thử nghiệm các công nghệ, mô hình kinh doanh mới mà không bị ràng buộc bởi các quy định cũ, tạo không gian cho đổi mới sáng tạo.
-
Kinh tế & Xã hội
Đèo Lò Xo sạt lở nghiêm trọng, nhiều điểm chia cắt hoàn toàn
14:43'
Trong 2 ngày qua, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua đèo Lò Xo, điểm tiếp giáp xã Đăk Plô (Quảng Ngãi) và thành phố Đà Nẵng tình trạng sạt lở xảy ra nghiêm trọng.
-
Kinh tế & Xã hội
Quảng Ninh kịp thời hướng dẫn người làm thủ tục khi có vướng mắc phát sinh
14:31'
Cảng vụ Hàng hải tỉnh Quảng Ninh nỗ lực thực hiện hiệu quả phần mềm thủ tục tàu biển, phần mềm biên lai điện tử; hỗ trợ, hướng dẫn kịp thời người làm thủ tục khi có khó khăn, vướng mắc phát sinh.
-
Kinh tế & Xã hội
Huế: Mưa lũ làm 1 người chết, 1 người mất tích, 35.000 ngôi nhà bị ngập lụt
14:29'
Ngày 28/10, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Huế cho biết, đợt mưa lũ đặc biệt lớn đang diễn ra đã làm 1 người chết và 1 người mất tích.
-
Kinh tế & Xã hội
Khắc phục các điểm sạt lở nghiêm trọng trên cao tốc La Sơn - Túy Loan
14:29'
Do ảnh hưởng đợt mưa lũ, tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan kết nối 2 thành phố Huế-Đà Nẵng đã xuất hiện nhiều điểm sạt lở nghiêm trọng, một khối lượng đất đá rất lớn từ trên núi đã tràn xuống mặt đường.

Hội chợ Tháng khuyến mại hấp dẫn người tiêu dùng. Ảnh: thangkhuyenmaihanoi.vn