1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Hơn 100 người bị bắt giữ sau biểu tình bạo lực tại Pháp

Facebook Share

BNEWS.VN Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerard Collomb ngày 2/5 cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ 109 người sau các cuộc biểu tình bạo lực tại thủ đô Paris.

Hơn 100 người bị bắt giữ sau biểu tình bạo lực tại Pháp

Bộ trưởng Collomb khẳng định sẽ tăng cường an ninh đối với các cuộc biểu tình trong tương lai, sau khi bị chỉ trích rằng Chính phủ Pháp đã không lường trước được cuộc biểu tình bạo lực lần này. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hiện đang ở thăm Australia cũng đã lên án các hành vi bạo lực.

Trước đó, biểu tình bạo lực đã xảy ra tại thủ đô Paris của Pháp. Theo nhà chức trách Pháp, khoảng 1.200 người biểu tình mặc áo có mũ, đồ đen và đeo mặt nạ đã xuất hiện bên cạnh các cuộc biểu tình do nhiều nghiệp đoàn lên kế hoạch từ trước.

Người biểu tình đã hô vang nhiều khẩu hiệu chống phát xít, mang theo cờ Liên Xô cùng nhiều biểu ngữ chống Chính phủ Pháp. Nhiều người thậm chí đã lập cả rào chắn.

Lực lượng cảnh sát đã phải sử dụng vòi rồng và hơi cay để đối phó với hàng trăm người biểu tình mặc áo có mũ, sau khi những người này đập phá nhiều cửa hàng và ném bom xăng vào lúc bắt đầu buổi tuần hành thường niên kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif