Honda Việt Nam lần thứ 16 nhận giải thưởng Rồng Vàng

12:36' - 27/04/2021
BNEWS Honda Việt Nam (HVN) cho biết, liên doanh đến từ Nhật Bản này lần thứ 16 nhận được giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ Vinh Danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2020 vừa diễn ra tối 26/4.

Đây là giải thưởng thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng từ năm 2001, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động đóng góp xã hội, cộng đồng…

Giải thưởng cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Tại lễ vinh danh năm nay, Honda Việt Nam tiếp tục vinh dự là một trong 60 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đạt Giải thưởng Rồng Vàng do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Đây là kết quả cho sự nỗ lực của Công ty Honda Việt Nam cũng như mạng lưới hệ thống mạng lưới đại lý Honda trên toàn quốc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ bán hàng cũng như ưu tiên mở rộng các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng.
Honda Việt Nam hiện đang vận hành 3 nhà máy xe máy với tổng công suất thiết kế 2,5 triệu xe/năm và 1 nhà máy sản xuất ô tô với công suất thiết kế 23.000 xe/năm.

Cùng với sản xuất ô tô, xe máy Honda Việt Nam cũng nhập khẩu để phân phối ra thị trường tổng cộng 30 mẫu xe máy và 6 mẫu xe ô tô thuộc các dòng xe khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục